Cách tìm Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh giúp bạn cải vận

Tìm mua được sim phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi là vô cùng quan trọng bởi vì chiếc sim chính là người bạn đồng hành đi theo mình suốt cuộc đời.

Nội dung: [ Ẩn/Hiện ]

  1. Thế nào là Sim Phong Thủy tốt?

  Sim điện thoại dù được chọn ngẫu nhiên hay theo sở thích của bạn thì kết cấu của những dãy số đó luôn tồn tại cả từ trường cát tinh và hung tinh, nếu không may chọn số sim nhiều hung tinh hoặc hung tinh quá mạnh sẽ chiêu cảm vận khí xấu như: Đầu tư thất bại, sự nghiệp đình trệ, hôn nhân đổ vỡ, sức khỏe suy kiệt, bệnh hiểm nghèo...tương tự là căn cước công dân, dãy số nhà nước cấp cho bạn đã gắn liền với mệnh cách và vận trình cuộc đời mỗi người, đó chính là dòng chảy năng lượng trong đó có họa, có hung.

  Vì vậy sim phong thủy tốt cần phải được thiết kế chế được hung họa trên CCCD, tạo ra tần số rung động cao đẩy lùi năng lượng xấu và thu hút năng lượng tốt, kích phát được tài vận, sinh khí.

  Sim phong thủy

  2. Cách kiểm tra sim của mình có hợp tuổi, hợp mệnh hay không

  Đầu tiên, bạn có thể tự kiểm chứng bằng cách đọc bài viết này: 286 đuôi số điện thoại cực xấu phải bỏ để tránh tai họa sau đó đối chiếu với số sim bạn đang dùng xem có đúng những vấn đề mình đã và đang gặp phải hay không?

  Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào đuôi số thì sẽ chỉ biết được phần nhỏ trong hàng tá vấn đề bạn sẽ gặp phải. Vì vậy để luận sâu hơn nữa bạn cần nhờ những chuyên gia phong thủy.

   

  Luận sim phong thủy

  3. Nguyên tắc thiết kế số điện thoại hợp phong thủy

  Sim phong thủy trợ mệnh được các chuyên gia tính toán riêng dựa trên 3 trọng số: 

  • Căn cước công dân (tiên thiên): Là số không thể thay đổi được vì thế số điện thoại (hậu thiên) cần được thiết kế để chế hung ở tiên thiên (xu cát tị hung) và đặc biệt năng lượng cần phải cân bằng. Nếu chênh năng lượng giữa tiên thiên và hậu thiên sẽ không kích phát được, thậm chí chọn sai năng lượng hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.
  • Nghề nghiệp: Mỗi nghề nghiệp sẽ cần có đặc thù và kỹ năng khác nhau vì thế Sim phong thủy sẽ được thiết kế riêng theo từng công việc. Ví dụ nghề làm đẹp sẽ có bộ số riêng cho làm đẹp, nghề lái xe cũng có bộ số riêng....
  • Nhu cầu: Mỗi người sẽ có những mục tiêu khác nhau trong cuộc sống, người thì đề cao sự nghiệp, người thì hướng về gia đình, người thì đang cầu con, người thì muốn an nhiên tự tại. Sim phong thủy tốt sẽ được thiết kế giúp người dùng thuận lợi hơn trong những dự định của họ.

  4. Cách hóa giải sim phong thủy xấu

  • Để những năng lượng xấu không thể tác động tới mình bạn cần nâng cao năng lượng bản thân bằng cách nuôi dưỡng lòng từ bi, buông bỏ những chấp niệm, thói hư tật xấu, sống hướng thiện, tích cực giúp đỡ mọi người. Khi bạn rung động với tần số thanh cao thì năng lượng xấu không thể chạm tới bạn.
  • Nếu nghiệp của bạn quá nặng, bị tham sân si che lấp dẫn đến sự vô minh thì bạn có thể tìm đọc sách và thực hành theo giáo lý của đạo phật. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tụng kinh, trì trú, niệm phật.... tùy theo duyên mà bạn chọn 1 pháp môn phù hợp.
  • Sau khi thực hành đúng chánh pháp trong thời gian dài mà không chuyển nghiệp, hoặc chuyển nghiệp chậm thì lúc này bạn có thể đổi sim phong thủy bằng cách liên hệ với chúng tôi.

  Mua sim phong thủy

  5. Tại sao số điện thoại lại có thể ảnh hưởng tới vận mệnh người dùng?

  Mọi thứ xung quanh bạn đều tồn tại một nguồn năng lượng, có tần số riêng được phát ra dưới dạng sóng, được truyền vào trong không gian. Mỗi dải tần lại tác động đến hành vi, cảm xúc của bạn theo một cách khác nhau.

  Mỗi lần nghe điện thoại, gọi hoặc truy cập mạng quá trình thu phát sóng sẽ hấp thu năng lượng có cùng tần số và tạo ra từ trường tác động đến người dùng. Từ trường tốt hấp thụ năng lượng tích cực và từ trường xấu hấp thụ những năng lượng tiêu cực.

  Chiếc điện thoại là vật bất ly thân theo bạn cả ngày từ sáng đến tối, là nơi bạn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và những điều thầm kín nhất vì thế năng lượng sim điện thoại cũng tác động ngược trở lại, ảnh hưởng đến sức khỏe, vận khí của bạn. Đó là lý do tại sao mua được sim phong thủy tốt là điều vô cùng quan trọng.

  Sản phẩm nổi bật

  Tin liên quan

  Những đuôi số điện thoại cực xấu phải bỏ để tránh tai họa

  Nếu số điện thoại của bạn có những tổ hợp số sau đây, đặc biệt ở vị trí đuôi số thì cần phải bỏ ngay để tránh những tai họa bất ngờ

  Tại sao luận số điện thoại lại chuẩn hơn xem bói?

  Có thể bạn không tin nhưng số điện thoại bạn đang dùng sẽ tiết lộ bạn giàu hay nghèo, sống có hạnh phúc không và sẽ gặp phải vận hạn gì trong cuộc sống chuẩn hơn thầy bói. Tại sao lại như vậy?

  © 2024 toithich.vn. All Rights Reserved.