Giới thiệu

Tôi Thích Vlog là website chia sẻ thông tin xã hội, đời sống du lịch, đời sống tâm linh, kinh nghiệm sống, reviews sản phẩm, trải nghiệm cá nhân của tác giả.

Tầm nhìn

Viết là để học hỏi, đặc biệt là viết về những gì mình thích. Mỗi khi tìm hiểu về chủ đề nào đó tôi đều tìm tài liệu đọc, nghiên cứu, suy ngẫm, đúc rút giá trị và tối sẽ viết lại chúng trên website này.

Tất cả những gì được chia sẻ trên website này chỉ có 2 mục đích giúp mình và giúp người. Nếu những gì tôi chia sẻ là đúng nó sẽ có ích với ai đó, ngược lại nếu nó không đúng tôi sẽ được đóng góp để sửa sai và từ đó đi tìm được chân lý.

Toithich.vn gần như là quyển nhật ký online, tôi sử dụng nó như một công cụ làm lợi cho mình hoặc cho bạn bè của mình. Nếu bạn thấy những bài quảng cáo hoặc bán hàng trên website thì đó là công việc tôi đang làm, hoặc tôi đang giúp bạn bè của mình kinh doanh, tìm kiếm kháchh hàng. Nếu bạn có nhu cầu thì nhớ ủng hộ và góp ý cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. Và đây là một trong những công việc của tôi.

Giới Thiệu Tôi Thích

Sứ mệnh

Kiến thức là vô bờ, có thể lúc này là đúng nhưng tương lại nó không còn đúng nữa. Tôi biên chép lại những trải nghiệm của tôi là để quán chiếu, hệ thống lại quá trình mình đã đi để nhận ra lỗi sai, để nhận thức được sự thay đổi và ngày càng hoàn thiện bản thân, tìm được con đường đúng đắn, lợi mình, lợi người, lợi chúng sinh.

Vì là quan điểm cá nhân cho nên không tránh khỏi sai sót, rất mong nhận được sự rộng lượng và cảm thông của các bạn. Nếu nhận được sự đóng góp, chỉ bảo của các bạn tôi ngàn lần cảm tạ!

Chân thành cảm ơn!

© 2024 toithich.vn. All Rights Reserved.