Tại sao luận số điện thoại lại chuẩn hơn xem bói?

Có thể bạn không tin nhưng số điện thoại bạn đang dùng sẽ tiết lộ bạn giàu hay nghèo, sống có hạnh phúc không và sẽ gặp phải vận hạn gì trong cuộc sống chuẩn hơn thầy bói. Tại sao lại như vậy?

Nội dung: [ Ẩn/Hiện ]

  Luận số điện thoại chuẩn hơn xem bói

  Những gì xung quanh bạn đều mang năng lượng

  Vật chất được cấu thành từ các hạt nguyên tử và khi hạt nguyên tử chuyển động nó sẽ tạo ra năng lượng truyền vào không gian dưới dạng tần số. Con người cũng vậy, khi chúng ta hoạt động tay chân hay trí óc thì đồng nghĩa các hạt nguyên tử đang chuyển động không ngừng và luôn luôn tạo ra năng lượng.

  Bản thân mỗi người đều sở hữu nguồn năng lượng riêng. Theo đó năng lượng tích cực sẽ rung động với tần số cao, năng lượng tiêu cực sẽ rung động với tần số thấp. Những người cùng tần số sẽ tìm đến nhau. Đó là lý do người mang năng lượng tích cực thường chiêu cảm may mắn.

  Năng lượng nhiều khi ta không nhìn thấy nhưng nó luôn tồn tại ở mọi nơi ta đến ảnh hưởng đến ta trong vô thức. Tiếp xúc với người mạnh mẽ trong thời gian đủ lâu, tần số mạnh mẽ của ta sẽ được kích hoạt, đi với người tiêu cực thì tần số tiêu cực của ta sẽ được kích hoạt.

  Nếu bạn đến một nơi nhiều cây xanh, không khí trong lành mát mẻ chắc chắn luồng năng lượng tích cực này sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu thoải mái. Ngược lại, ở một nơi nhiều khói bụi, ô nhiễm sức khỏe của bạn sẽ suy kiệt sẽ tạo ra năng lượng tiêu cực khiến bạn cảm thấy bức bối khó chịu. Rõ ràng 2 môi trường đó mang năng lượng khác nhau mang lại 2 trạng thái khác nhau của con người.

  Các cụ từng nói '"gần mực thì đen, gần đèn thì rạng". Rõ ràng mỗi sự vật, hiện tượng đều mang sẵn trong mình một nguồn năng lượng và nó sẽ chiêu cảm những luồng năng lượng tương ứng. Nếu bạn đang sử dụng những nguồn năng lượng nào đó thì nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến bạn, âm thầm dẫn dắt bạn mà bạn không hề hay biết.

  Con số cũng vậy, mỗi con số đều mang trong mình năng lượng riêng biệt và khi tập hợp lại chúng sẽ tạo một luồng từ trường vô cùng lớn chiêu cảm những luồng năng lượng cùng tần số.

  Tại sao số điện thoại lại ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn?

  Khi buồn bạn mở nhạc vàng, vui bạn mở nhạc Dance, khi cần thư thái bạn mở nhạc đồng quê....mỗi dòng nhạc lại phát ra tần số năng lượng khác nhau. Bạn thích nhạc gì bạn sẽ thường xuyên mở nhạc đó, do cùng tần số nên 2 phía tương tác qua lại và tự tìm đến nhau. Cũng theo đó, bài hát có phần lời tích cực giúp bạn vui vẻ, bài nhạc buồn thì cảm xúc thật tệ hại. Số điện thoại cũng vậy.

  Những con số được sắp xếp ngẫu nhiên trong chiếc sim điện thoại sẽ tạo ra các luồng từ trường tác động vô cùng mạnh mẽ tới người dùng theo 2 chiều hướng tốt hoặc xấu. Dãy số nhiều hung tinh nó sẽ tạo ra năng lượng xấu chiêu cảm thị phi, bệnh tật, tiểu nhân. Dãy số nhiều cát tinh nó sẽ chiêu cảm cho bạn những điều tốt đẹp, giúp bạn khỏe mạnh, hạnh phúc.

  Nếu bạn để ý thì sẽ thấy cuộc đời bạn bủa vậy bởi những con số. Từ khi sinh ra bạn đã được ấn định vào những con số. Số phòng hộ sinh, số định danh, mã số sinh viên. Lớn lên bạn có số điện thoại, số nhà, số xe, số CCCD, số hộ chiếu...

  Mọi thứ đều được quy về con số từ: Chiều cao, cân nặng, đơn vị đo năng lượng, âm lượng, nhiệt độ, tốc độ...và trong đó, số điện thoại là quan trọng nhất bởi nó là vật bất ly thân, luôn kè kè bên mình. Hằng ngày bạn nghe gọi, nhắn tin, truy cập mạng, chat zalo, facebook thì chính năng lượng từ số điện thoại sẽ ảnh hưởng tới bạn nhiều nhất.

  Thế giới này đang được đấng tối cao quản lý bằng những con số, những mật mã được tạo ra gắn vào mọi thứ mà trong tầm hiểu biết nhỏ bé của con người chúng ta chưa tìm ra được ai là người vận hành, thế lực siêu nhiên nào đang quản lý.

  Không phải ngẫu nhiên mà gần 10 tỷ người trên trái đất chỉ có một mình bạn sở hữu số điện thoại đó. Nó chính là tín hiệu được mã hóa riêng cho bạn và gửi thông điệp vào vũ trụ theo một tần số riêng và vũ trụ sẽ gửi lại cho bạn những gì tương ứng.

  Những số điện thoại xấu

  Tại sao luận số điện thoại lại chuẩn hơn xem bói?

  Nếu bạn đã từng đi xem bói thì cũng biết rằng một số thầy bói có khả năng biết được tính cách, những gì xảy ra với bạn trong quá khứ khá chính xác nhưng khi thầy phán về tương lai thì phần lớn không đúng lắm. Vì sao vậy? Đức phật đã từng nói bản thân mỗi người có thể chuyển nghiệp, thay đổi số mệnh của mình nếu hiểu được nhân quả, nghiệp chướng mà tu tập, sửa đổi bản thân. Bạn thay đổi hôm nay thì tương lai cũng sẽ thay đổi theo cùng suy nghĩ, hành động của bạn.

  Nhưng số điện thoại thì khác. Nếu bạn còn dùng đến ngày nào thì ngày đó từ trường của nó còn ảnh hưởng đến bạn. Ở giữa sa mạc thì bạn làm làm cách nào để hết nóng đây? Bạn vẫn còn ở đó thì ngày nào hơi nóng nó vẫn thổi vào mặt bạn, muốn thoát khỏi cái nóng chỉ có cách thay đổi trường năng lượng xung quanh bằng cách tìm đến chỗ mát mẻ mà thôi.

  Số điện thoại là vật bất ly thân, dù bạn muốn hay không thì nó vẫn chiêu cảm những luồng năng lượng có chung tần số với nó. Đó là lý do tại sao luận số điện thoại lại chuẩn hơn xem bói

  Để biết số điện thoại mang năng lượng tốt hay xấu, phù hợp thân mệnh với bạn hay không và làm cách nào để hóa giải hung tinh trong số điện thoại hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline: 0865311868

  Sản phẩm nổi bật

  Tin liên quan

  Những đuôi số điện thoại cực xấu phải bỏ để tránh tai họa

  Nếu số điện thoại của bạn có những tổ hợp số sau đây, đặc biệt ở vị trí đuôi số thì cần phải bỏ ngay để tránh những tai họa bất ngờ

  Cách tìm Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh giúp bạn cải vận

  Tìm mua được sim phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi là vô cùng quan trọng bởi vì chiếc sim chính là người bạn đồng hành đi theo mình suốt cuộc đời.

  © 2024 toithich.vn. All Rights Reserved.