Thứ 7, 13/09/2014 | 11:04 GMT+7
| Print

Những vai cổ trang bị chê xấu của mỹ nhân Hoa ngữ

Được công nhận là những nữ diễn viên xinh đẹp nhưng khi đóng phim cổ trang, Thư Kỳ, Hải Lục, Huỳnh Thánh Y, Trần Nghiên Hy... khiến khán giả lắc đầu vì không phù hợp.
Không sắc nước hương trời, Trần Nghiên Hy có gương mặt dễ thương, thân thiện như "cô gái hàng xóm". Thế nhưng khi xuất hiện với tạo hình Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp 2014, cô đã bị dân mạng "ném đá" tưng bừng.
 

Hình ảnh nàng Hạ Tử Vy do nữ diễn viên trẻ Hải Lục thể hiện trong phim Tân Hoàn Châu cách cách đã trở thành đề tài cho dân mạng chế ảnh hài hước, vì 2 tai của cô quá lớn, cặp mắt lại cố tình mở trừng trừng.
 

Ngoài đời tươi tắn nhưng trong bộ phim Đại Hán Hiền hậu Vệ Tử Phu, do không phù hợp đóng vai người xưa nên nhân vật Vệ Tử Phu do Vương Lạc Đan đảm nhận đã bị khán giả chê xấu vì gương mặt lúc nào cũng ủ rủ, buồn thảm.
 

Diêu Địch sở hữu gương mặt đẹp hiện đại nên hầu hết những vai cổ trang của cô không đẹp. Từ Vương Hy Phụng (Phượng ớt) trong Tân Hồng lâu mộng đến vai Hằng Nga (ảnh) trong bộ phim cùng tên đều bị chê xấu.
 

Ngoài đời, Trương Mông có gương mặt thanh tú nhưng khi khoác lên người trang phục nàng Vương Ngữ Yến khi đóng phim Thiên long bát bộ 2013, cô như già hơn cả chục tuổi.
 

Ân Đào là một trong số những nữ diễn viên 7x xinh đẹp của màn ảnh Hoa ngữ, từng được đánh giá cao với hình ảnh Dương Quý Phi (phim Dương Quý Phi bí sử). Tuy nhiên, khi đóng vai Võ Mỵ Nương trong Võ Tắc Thiên bí sử, tạo hình nhân vật của cô làm khán giả bật ngửa.
 

Từng có những vai cổ trang xinh đẹp nhưng với vai Ôn Thanh Thanh trong phim Bích huyết kiếm, Huỳnh Thánh Y đã khiến khán giả thất vọng vì tạo hình khiến gương mặt của cô trông rất cứng.
 

Mặc dù chưa công chiếu nhưng những hình ảnh của nhân vật Nhiếp Ẩn Nương do Thư Kỳ thể hiện trong phim Hồng Phát Nữ gần như không nhận được tiếng khen nào, vì chuyên gia hóa trang đã lấy mất vẻ đẹp gợi cảm của cô.
 

Theo Tri Thức Trực Tuyến

 
 

Bình luận