10 trailer phim hấp dẫn nhất tuần qua

Jennifer Lopez vào vai một phụ nữ đã ly hôn, phải lòng một chàng trai trẻ, bằng tầm tuổi con trai mình trong phim "The Boy Next Door".

'Giải Mã Mê Cung' rục rịch phần 2 vì tự tin sẽ thắng lớn

Nhà sản xuất rất tự tin vào sự thành công của “The Maze Runner” (Giải Mã Mê Cung) khi phần 1 còn chưa công chiếu nhưng họ đã bắt tay thực hiện phần tiếp theo.

Phim mới của Dustin Nguyễn 'đắt sô' liên hoan phim quốc tế

"Dịu dàng" - phim điện ảnh mới của Dustin Nguyễn sẽ tham dự 3 liên hoan phim tại Hàn Quốc, Ba Lan và Ai Cập.

Vin Diesel ngã mà như bay trong 'Fast & Furious 7'

Trên trang facebook chính thức, "Fast & Furious 7" vừa tung ra một số hình ảnh mới của bộ phim.

Vai phụ tạo nên sức hút của 'Scandal 2'

Dù đảm nhận tuyến vai phản diện, ít đất diễn nhưng mỗi lần xuất hiện, Kiều Minh Tuấn luôn biết cách “lấy lòng” khán giả bằng khả năng hài hước rất duyên dáng và tỉnh rụi.

Chris Evans chưa muốn từ bỏ chiếc khiên của Captain America

Trước những tin đồn về việc sẽ bị Marvel cho “nghỉ hưu”, Chris Evans tỏ ra chưa sẵn sàng chia tay với nhân vật Captain America.

'Vệ binh dải ngân hà' vượt mặt Siêu Nhân tại phòng vé Bắc Mỹ

"Guardians of the Galaxy" tuần thứ tư liên tiếp dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ, còn bộ phim "The Identical" lấy cảm hứng từ vua nhạc rock n' roll Elvis Presley thì thất bại ê chề.

'Scandal 2’ khai thác chuyện dao kéo của giới showbiz

Tiếp tục khai thác những tai tiếng và thị phi của làng giải trí nhưng lần này, Victor Vũ xoáy sâu hơn vào sự háo danh đến mức mù quáng của các người đẹp.

'Vùng đất quỷ' đạt kỷ lục doanh thu phòng vé tại Nga

Ngay tuần đầu ra rạp, bộ phim kinh dị của đạo diễn Oleg Stepchenko đã thu về 17 triệu USD, dù với kinh phí đầu tư chỉ khoảng 26 triệu USD.

Diễm My căng thẳng khi đóng cùng Thái Hòa

Người đẹp chia sẻ, cô khá hồi hộp khi tham gia diễn xuất trong "Để Hội Tính", nhất là lại đóng cùng diễn viên làm chủ tình huống tốt như Thái Hòa.