Có nên tiến đến với bạn trai nhiều điểm xấu

Bạn trai mình hay ghen, thích nói dối và hay chơi bời, gia đình đã phải bán mấy cái nhà vì anh ấy rồi.

Cẩn thận khi nàng nói những câu này

Con gái nói có là không, nói không là có, nhưng nếu bạn trả lời sai ý nàng thì hãy cứ coi chừng!

9 giai đoạn của tình yêu

Bất kể đã yêu nhau bao lâu, tình cảm của hai bạn chắc chắn đang trải qua một trong 9 giai đoạn, bắt đầu từ mê đắm.

Chán chồng, khát khao yêu người cũ

Bạn trai cũ rất thương tôi, anh thường xuyên liên lạc để hàn gắn lại tình cảm. Tôi không cho anh cơ hội bởi tôi đã có gia đình.

Mẹ bắt được quả tang vợ tôi đi ngoại tình

Thấy vợ tôi hay ra ngoài buổi tối, thường đóng kín cửa để nói chuyện điện thoại nên mẹ nghi ngờ vợ tôi có mối quan hệ ngoài luồng

Làm sao để biết một người con gái có yêu mình

Em 21 tuổi, quen và thường xuyên nhắn tin, gọi điện với một cô gái 20 tuổi. Làm sao để biết cô ấy xem em là bạn thân hay bạn trai?

10 lý do bạn chớ dại mà yêu trai nghèo

Sau đây là 10 lý do vì sao không yêu trai nghèo mà mình đúc rút ra từ kinh nghiệm bản thân, và cũng xin khuyên là chị em nên lấy nó làm gương để lựa chọn bạn đời.

Không dám yêu bởi mặc cảm thân phận

Cháu thấy mình không xứng với anh, anh cao ráo đẹp trai, còn cháu vừa xấu lại mập. Anh là người Kinh còn cháu người dân tộc thiểu số.

Là vợ chồng chúng ta cùng nhắc nhở nhau nhé...

Là vợ chồng rồi thì sẽ có khó khăn, mong là tương lai, bạn đời là người hiểu chuyện, cùng sẻ chia cuộc sống hằng ngày với ta.

7 kiểu đàn ông các cô nàng dễ dàng...'trao thân'

Dù xã hội phát triển và mọi người thoáng hơn về chuyện hẹn hò nhưng đối với con gái nói chung, "cái ngàn vàng" vẫn là một thứ có ý nghĩa rất quan trọng.

Bất lực nhìn bạn gái làm nghề nhạy cảm

Em và bạn gái quen nhau từ năm cô ấy học lớp 10, em hơn cô ấy 6 tuổi. Năm nay, cô ấy học xong trung học và không muốn học tiếp. 

Em đã thấy anh hạnh phúc

Lại một ngày tiết trời ẩm ương, lại một ngày em cũng như thế, lại một ngày em nhớ đến anh. Em không thể bắt mình thôi đừng tìm kiếm anh, tìm kiếm những gì đã trôi xa rất xa...

Nếu có kiếp sau, anh sẽ không bao giờ yêu em!

Anh một chàng sinh viên nghèo. Làm thêm vất vả để kiếm thêm tiền trang trải học phí. Em tiểu thư cành vàng lá ngọc con nhà giàu có khá giả, gia đình có tới mấy osin. Lần đầu tiên về quê đến cây tỏi tây và cây hành em cũng không phân biệt được.

Hóa ra anh yêu tôi hơn tôi tưởng

Một đêm, nằm ngủ cạnh chồng, tôi đang mơ một giấc mơ rất đẹp. Chẳng hiểu sao, chồng tôi bỗng ngồi phắt dậy, làm tôi giật mình tỉnh giấc.

Hãy yêu một chàng trai biết rửa bát

Giữa buổi chiều công sở bận rộn, một cậu bạn tôi post lên group chat của nhóm bạn link bài viết có tựa đề “Hãy yêu một cô gái biết nấu ăn”. Lập tức cái link của cậu được các chàng trai trong nhóm hồ hởi phản ứng vô cùng tích cực, cậu bạn nào của tôi cũng đồng tính rằng con gái bây ...

Tôi đã yêu một cô nàng đỏng đảnh như thế

…nói chung tôi chúa ghét lại loại con gái tinh tướng như cô ta.