Bất lực trước cuộc tình với người đàn ông hiền lành

Tôi yêu anh một thì anh yêu tôi mười, tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là chân thật, muốn cùng nhau đi đến hết cuộc đời nhưng dường như sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ đang làm tình yêu chết mòn Tôi yêu anh một thì anh yêu tôi mười, tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là chân thật, muốn ...

Mình chia tay thật anh nhé

"Chia tay đâu phải hết yêu. Có lẽ là để yêu nhau sâu đậm hơn", em đã từng nghe anh nói như thế. Vậy thì hãy buông tay em và tìm cho mình một bàn tay ấm áp hơn.

Xếp hạng mức độ lăng nhăng của 12 cung hoàng đạo

  Dựa trên kết quả khảo sát và nghiên cứu ở Mỹ năm 2013, dưới đây là danh sách về mức độ lăng nhăng của các cung hoàng đạo từ cao đến thấp. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng không phải tất cả mọi người đều rơi vào trường hợp này.

Con trai 12 cung hoàng đạo yêu như thế nào?

Bảo Bình yêu tự do, Xử Nữ cực cầu toàn, còn Thiên Yết lại vô cùng lý tưởng để làm một người yêu hoàn hảo…

Hạnh phúc giản đơn của những người trẻ

Ta thích cảnh nàng gọi điện rủ hai đứa cùng đi ăn uống ở đâu đó và dẫu vướng chút việc cũng gắng sắp xếp để có mặt trình diện. 

Hiến dâng đời con gái vẫn không được anh lựa chọn

Anh nói hiện tại đã có người yêu, nếu lên giường cùng nhau thì “có thể” sẽ hàn gắn chúng tôi. Vậy mà anh đã không cho tôi được cái kết thúc trọn vẹn như mong muốn. Anh nói người con gái đó cũng thương anh như tôi, anh không nỡ bỏ.

10 điều anh phải nhớ khi yêu em

Dù sao đi nữa thì cũng chỉ có 10 điều thôi, nên anh đừng quá lo lắng vì so với việc yêu em thì nó chỉ dễ như ăn kẹo thôi!

Mất em vì không chịu cưới

Năm đó cưới sẽ hợp tuổi em, đi chơi em hay nói bóng gió, tôi hiểu nhưng vờ không hiểu bởi rất bận, không mê tín và không muốn cưới. Tôi rất sợ làm một việc sai lầm, muốn giảm bớt tình cảm của em dành cho mình.

Chưa có đêm nào ngủ ngon từ khi bị chồng phản bội

Tôi tên Lam, cách đây một năm có viết bài "Sợ sệt mỗi khi gần chồng". Một năm qua, hàng đêm tôi đều mất ngủ, cố gắng nghĩ về những kỷ niệm yêu thương trước kia để trấn áp nỗi sợ hãi.

Tôi không thắng nổi vợ tại tòa án

Những quan điểm tôi trình bày tại tòa không thể thay đổi cách suy nghĩ của vợ, cô ấy đã làm mọi cách để giành quyền nuôi con bởi con tôi tháng 10 mới đủ 3 tuổi.

Con gái quá hâm mộ nhạc Hàn

Cháu dành nhiều thời gian xem, nghe nhạc Hàn, cập nhật liên tục thông tin về các nam và nữ ca sĩ, các chương trình tuyền hình thực tế của họ.

Băn khoăn khi con có biểu hiện tự ti

Con tỏ thái độ khó chịu khi đến một nơi vui chơi nào đó có mở nhạc lớn, cũng không tỏ ra hào hứng khi mẹ rủ đi siêu thị.

Bạn gái bỏ tôi để chạy theo sếp đã có vợ

Cô ấy có công việc mới và chúng tôi không ở gần nhau nữa, sếp cô ấy là người đàn ông thành đạt, tâm lý, đã có gia đình hạnh phúc. Cô ấy chấp nhận làm người tình của anh ta.