7 kiểu đàn ông các cô nàng dễ dàng...'trao thân'

Dù xã hội phát triển và mọi người thoáng hơn về chuyện hẹn hò nhưng đối với con gái nói chung, "cái ngàn vàng" vẫn là một thứ có ý nghĩa rất quan trọng.

Bất lực nhìn bạn gái làm nghề nhạy cảm

Em và bạn gái quen nhau từ năm cô ấy học lớp 10, em hơn cô ấy 6 tuổi. Năm nay, cô ấy học xong trung học và không muốn học tiếp. 

Top 6 cung hoàng đạo khó đến được với nhau

Trái ngược về tính cách là lý do chủ yếu khiến các cặp đôi sau khó có thể là người yêu của nhau.

Em đã thấy anh hạnh phúc

Lại một ngày tiết trời ẩm ương, lại một ngày em cũng như thế, lại một ngày em nhớ đến anh. Em không thể bắt mình thôi đừng tìm kiếm anh, tìm kiếm những gì đã trôi xa rất xa...

Nếu có kiếp sau, anh sẽ không bao giờ yêu em!

Anh một chàng sinh viên nghèo. Làm thêm vất vả để kiếm thêm tiền trang trải học phí. Em tiểu thư cành vàng lá ngọc con nhà giàu có khá giả, gia đình có tới mấy osin. Lần đầu tiên về quê đến cây tỏi tây và cây hành em cũng không phân biệt được.

Hóa ra anh yêu tôi hơn tôi tưởng

Một đêm, nằm ngủ cạnh chồng, tôi đang mơ một giấc mơ rất đẹp. Chẳng hiểu sao, chồng tôi bỗng ngồi phắt dậy, làm tôi giật mình tỉnh giấc.

Hãy yêu một chàng trai biết rửa bát

Giữa buổi chiều công sở bận rộn, một cậu bạn tôi post lên group chat của nhóm bạn link bài viết có tựa đề “Hãy yêu một cô gái biết nấu ăn”. Lập tức cái link của cậu được các chàng trai trong nhóm hồ hởi phản ứng vô cùng tích cực, cậu bạn nào của tôi cũng đồng tính rằng con gái bây ...

Gieo quẻ tuần 15/9

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ làm điều gì đó hấp tấp khi tuần mới gõ cửa, thận trọng nhé.

Cuộc sống có bao giờ là trọn vẹn

Cuộc sống là một chặng đường dài với bao khó khăn, gian khổ và thử thách. Niềm vui, nỗi buồn… mọi thứ chẳng bao giờ là trọn vẹn cả. Hãy hạnh phúc và đem lại hạnh phúc cho những người bạn yêu thương…Rồi sẽ tới một lúc bạn chẳng cần tìm thì hạnh phúc vẫn luôn bên cạnh bạn.

Tôi đã yêu một cô nàng đỏng đảnh như thế

…nói chung tôi chúa ghét lại loại con gái tinh tướng như cô ta.

Tạm biệt anh, người tình đã cũ

Người đã cũ nghĩa là người không còn vương đến hiện tại, tương lai. Hãy cất gọn vào tim nhân một ngày trời không nổi bão

Nếu em buông tay, anh sẽ hạnh phúc chứ?

Thật lòng đấy anh, chỉ cần anh nói nếu em buông tay, anh sẽ hạnh phúc, thì dẫu có tiếc nuối hay tổn thương, dẫu có khó khăn để vượt qua rào cản tâm lý, em sẽ vẫn bằng lòng.

Không cần là tình đầu của ai đó, chỉ cần tình cuối là anh

Vậy nên anh ơi, em thà đánh đổi một lần duy nhất trở thành tình đầu của ai đó, mãi mãi lưu giữ trái tim của anh ta, để trở thành người đi cùng anh cho đến cuối chặng đường đời.

Chuyện phòng the năm 2014 của 12 chòm sao

Chuyện phòng the năm 2014 của 12 chòm sao sẽ như thế nào ? Hãy cùng khám phá ngay nhé !

10 thói quen của một người phụ nữ hạnh phúc

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ khiến một phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc? Hãy tham khảo 10 thói quen dưới đây để luôn là người hạnh phúc bạn nhé!

5 lý do nên yêu một cô nàng tóc ngắn

Mái tóc ngắn vừa nữ tính vừa nam tính. Tuy nhiên độ dài mái tóc, hình thức mái tóc không ảnh hưởng gì đến con người bạn hay tính cách của chính bạn. Thực sự cô nàng sở hữu mái tóc ngắn có rất nhiều đặc điểm nổi bật.