Trả thù chồng phản bội bằng 'tình một đêm'

Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ mình sẽ ngoại tình, phản bội chồng mình. Nhưng rồi chuyện đó đã xảy ra trong phút giây không làm chủ được bản thân…

Là trai tân, tôi vẫn bị gái hai con từ chối tình yêu

Nhận lời yêu được hơn một tháng, em rời xa, nói không xứng với tôi. Tôi buồn vì không biết mình sai ở đâu. Tôi mua quà hay hoa tặng, em nhờ người trả lại, bảo tôi hãy quên em đi.

Có nên tiến đến với bạn trai nhiều điểm xấu

Bạn trai mình hay ghen, thích nói dối và hay chơi bời, gia đình đã phải bán mấy cái nhà vì anh ấy rồi.

Mất phương hướng vì không thể quên được tình cũ

Tương lai tôi còn nhiều việc phải làm lắm, tôi biết chứ nhưng phải làm sao để thoát được tình cảnh hiện tại? Tôi chỉ muốn yêu và cưới một người yêu thương, che chở cho mình, đem đến niềm vui và hạnh phúc thôi mà sao khó đến vậy.

Cẩn thận khi nàng nói những câu này

Con gái nói có là không, nói không là có, nhưng nếu bạn trả lời sai ý nàng thì hãy cứ coi chừng!

Ám ảnh chuyện bạn gái từng hôn người khác

Tôi và người yêu đã gắn bó gần 4 năm. Mọi chuyện tình cảm trước khi quen tôi cô ấy đều nói, không giấu gì.

Trưởng thành để cô đơn

Nhìn lại cô gái tuổi mười sáu hồn nhiên, vô tư của ngày xưa, hẳn ai cũng giật mình thoảng thốt, liệu có phải mình đã từng phóng khoáng, từng vui vẻ đến như thế.

Bạn trai đòi quan hệ khi yêu chưa đầy tháng

Em và anh ấy yêu nhau 4 tháng, anh thường nhắc đến chuyện ấy. Liệu người yêu em có đáng tin không? (Ten).

E ngại tình yêu bởi mất 'cái ngàn vàng'

Em năm nay 27 tuổi, có một công việc ổn định đủ nuôi bản thân. Năm 23 tuổi, em có mối tình đầu và đã trao cho người đó sự trong trắng của mình.

9 giai đoạn của tình yêu

Bất kể đã yêu nhau bao lâu, tình cảm của hai bạn chắc chắn đang trải qua một trong 9 giai đoạn, bắt đầu từ mê đắm.

Chồng mất cảm giác với vợ

Anh gần như không ngủ cùng giường với tôi, ngay cả khi con gái ngủ phòng riêng anh vẫn nằm dưới đất, để tôi nằm trên giường một mình.

Buồn vì sở thích không lành mạnh của chồng sắp cưới

Anh từng chat sex, nói chuyện với gái gọi và vào web đen nhiều lần. Ngay cả trong thời gian chúng tôi yêu nhau, anh vẫn không bỏ được thói quen đó.

Học cách giúp đỡ trong cuộc sống

Khi người khác gặp khó khăn, hoạn nạn, đừng bỏ mặc họ. Lúc bạn đưa tay cho người khác nắm tức là đã mở cho mình lối thoái hiểm khi gặp những chuyện không may.

Bạn gái thú nhận từng phá thai

Cô ấy viết: "Hậu quả của cuộc tình đau thương ấy là những chuỗi ngày đen tối và sự ám ảnh suốt thời gian qua. Em đã đi quá giới hạn với người đó khi học cao đẳng, thậm chí em từng một lần phải phá thai".

Người yêu là trai bao

Giá như không có ngày hôm đó, tôi đã không gặp người phụ nữ ấy. Chị hỏi tôi: "Em trả bao nhiêu tiền cho cậu ấy, mỗi lần chị phải trả 500 nghìn cơ đấy". 

Chán chồng, khát khao yêu người cũ

Bạn trai cũ rất thương tôi, anh thường xuyên liên lạc để hàn gắn lại tình cảm. Tôi không cho anh cơ hội bởi tôi đã có gia đình.