Tâm sự

Lá thư hài hước gửi chồng tương lai

Em lùn lắm anh ạ. Nhưng mắc phải cái tội không biết đi giày cao gót. Cũng nhiều lần, vì muốn nữ tính trong mắt anh, em tập đi giày cao gót. Nhưng về chân em bị tím bầm.

Ân hận vì đã lên giường với đồng nghiệp

Sau chuyến công tác một tuần, tôi trở về nhà với chồng con trong sự day dứt, ân hận vì đã phản bội lại họ.

Băn khoăn khi cưới người vợ không có nhan sắc

Tôi cao 1,70m, đẹp trai, là kỹ sư của một công ty nước ngoài, có nhà cửa sẵn ở Sài Gòn. Em chỉ cao 1,50m, chân chất, gia đình thuần nông. Đôi khi tôi không được tự tin khi đi cùng em dự tiệc với bạn bè.

Gửi các nàng 'rau sạch'

Yêu người có vợ gần nửa năm, sự cắn rứt lương tâm càng lớn, tôi quyết tâm rời xa anh. Từ một tuần gặp anh 5 lần, tôi giảm từ từ theo từng tuần, cuối cùng không còn quan hệ bất chính nữa.

Sợ không giữ được mình khi ở cạnh bạn trai

Gần gũi hơn, những đụng chạm không còn rụt rè như trước, tôi bắt đầu nhận thấy rất thích khi được anh âu yếm, dần dần dễ dàng hơn mỗi khi bên nhau.

Cưới nhau một năm, chuyện vợ chồng chỉ đúng một lần

Tôi 24, chồng 30, đang tuổi sung sức nhất mà về ở với nhau, đi trăng mật, chín tháng mang bầu, ba tháng sau sinh chồng không thèm đả động gì, dù tôi có chủ động chồng vẫn hờ hững.

Bất an sau khi quan hệ với gái mại dâm

Nửa năm quen nhau trôi qua, tự nhiên tôi cảm thấy mình không còn muốn quan tâm đến em nhưng bỏ thì không nỡ. Những suy nghĩ ấy cứ lẩn quẩn trong đầu, tôi tìm đến các cô gái bán hoa để giải sầu.

Là les nhưng tôi luôn muốn được làm mẹ

Với khả năng của bản thân, tôi không cần dựa vào một người đàn ông nào cả nhưng đôi lúc vẫn muốn cưới cho xong để gia đình, xã hội không cười chê. Với lại tôi còn muốn được làm mẹ.

Người yêu cũ muốn xin tôi một đứa con

Em lấy chồng đã bảy năm, cuộc sống rất hạnh phúc, chỉ có điều chồng bị bệnh nên chưa có con. Em tâm sự với tôi và đề nghị xin tôi giúp cho có đứa con.

Hối hận vì đã trao trinh trắng cho bạn trai

Lẽ ra tôi cho đi là không nên hối tiếc nhưng sau ngày hôm đó nó cứ ám ảnh, tôi rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, khóc lóc suốt ngày. Một phần vì đau đớn, một phần vì nhìn lại tình yêu chẳng đi đến đâu của mình.

Sợ quan hệ với chồng vì anh trăng hoa

Trong chuyện chăn gối anh vẫn cuồng nhiệt và hết mình với vợ, điều đó chứng tỏ anh không chán tôi hoàn toàn. Sao anh vẫn không thôi tán tỉnh các cô gái xung quanh.

Vợ sắp cưới không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tôi

Tôi sợ rằng nhu cầu của bản thân cao như vậy mà lấy nhau về cô ấy sẽ luôn trốn tránh chuyện đó. Tôi cảm thấy mình đang sai lầm khi sẽ cưới một người như vậy.

Hối hận vì đã đi quá giới hạn với bạn gái

Mỗi lần gần nhau em lại muốn quan hệ, tôi biết em sợ tôi "có tất cả" rồi sẽ chán nên luôn muốn gần gũi tôi. Có vài lần tôi tỏ ra mệt và từ chối thì cảm nhận em lại lo âu, buồn bã và nghĩ ngợi lung tung rằng tôi chán em.

Bị chồng đánh ngay đêm tân hôn

Chỉ vì một số điện thoại lạ của người lái taxi gọi nhỡ vào máy tôi, anh đã đánh tôi trước mặt anh em họ hàng, chửi tôi lăng nhăng.

May mắn vì không còn trong trắng

Sau này khi ai đó nói yêu, em sẽ ngẩng cao đầu nói: Em không còn trinh tiết, anh yêu em nữa không? Nếu yêu thật lòng, họ sẽ phải suy nghĩ làm thế nào để bù đắp cho em.

Mối tình đồng tính đơn phương với cậu em cùng xóm trọ

Nhiều đêm anh chìm vào những cơn say để cố quên em, bước lang thang trong đêm cô đơn, tự thương cho số phận bất hạnh. Trời sinh ra anh là con trai nhưng lại yêu em.

Chồng thích ngắm ảnh người đẹp nội y

Anh lia chuột thật chậm, xem từng ảnh nude của một cô người mẫu nội y nổi tiếng gần đây, xem chăm chú, say sưa, xem hết bộ ảnh nude đến những bức ảnh nội y nóng bỏng của nàng