Thứ 2, 06/10/2014 | 09:30
| Print

Vận may của bạn tháng thứ 9 (từ 8/10 đến 6/11)

Tháng này, may mắn và thành công mỉm cười với người tuổi Thìn, Tỵ, Mùi, Ngọ, trong khi đó người tuổi Mão và Dần nên cẩn trọng.

Tuổi Tý

Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng mang lại rất nhiều khó khăn cho người tuổi Tý. Trở ngại có thể xuất hiện dưới đủ dạng như bệnh tật, tai nạn, mất mát tiền của; tuy nhiên bạn có đủ sức mạnh nội lực để vượt qua khó khăn. Chỉ cần tiếp tục suy nghĩ một cách tích cực, rắc rối có thể trở thành những bài học kinh nghiệm quý giá. Bày Tháp ngũ hành hay nhiều đồ vật kim loại ở cung Bắc ngôi nhà để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng.

Tại công sở, mọi việc có thể sẽ không như mong muốn, nhưng đây không phải lúc chiến đấu cho những gì bạn coi là đúng. Tốt nhất là nằm yên, không tạo thêm kẻ thù, cố gắng tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ, tránh sai sót để không trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ ác ý. Đừng vội vàng gạt bỏ khi nghe người khác trình bày ý tưởng, hãy tích lũy những điều hữu ích nho nhỏ cho sau này.

Ngôi sao Ngũ Hoàng cũng mang tới khó khăn cho công việc kinh doanh, chẳng hạn khách hàng khó tính, nhân viết bất mãn hay doanh số giảm sút. Tránh tuyển nhân viên mới, bắt đầu dự án hay áp dụng sáng kiến vào lúc này. Tập trung nâng cao hiệu quả công việc, đề phòng kẻ xấu muốn gây rối - những người này có thể đến từ công ty cạnh tranh hay từ chính công ty của bạn. Hãy là người lãnh đạo tốt, cùng nhân viên củng cố sự đồng thuận nội bộ là cách tốt nhất để tự bảo vệ mình.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn dễ cảm thấy khó chịu vì những điều hết sức nhỏ nhặt. Hãy cố gạt bỏ thói quen tranh cãi với người thân vì những chuyện không đáng, vận may của bạn đã quá thấp, chẳng cần làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn. Cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng là tìm cho mình một hoạt động thư giãn mới. Tuổi Tý độc thân cần tránh hành động quá mau lẹ, bạn có thể khiến người kia hoảng sợ.

Tuổi Sửu

Vận may của bạn được cải thiện với sự xuất hiện của sao Học vấn và Lãng mạn (#4). Ngôi sao này giúp cải thiện các mối quan hệ, và với người trẻ tuổi, nó sẽ giúp việc học tập và nghiên cứu trở nên thuận lợi hơn nhiều. Hành Mộc của sao số 4 có thể làm suy giảm một phần năng lượng Thổ của con giáp Sửu, nhưng vì tuổi này rất vững vàng trong năm nay, bạn vẫn xoay xở tốt nếu biết lên kế hoạch hiệu quả.

Đây là lúc thanh niên tuổi Sửu có thể nhận được học bổng. Những người theo đuổi tình yêu cũng gặp nhiều may mắn, có thể lập kế hoạch ăn hỏi, cưới xin hay thừa nhận tình cảm của mình với người kia trong tháng này. Nếu bạn thực sự mong đợi nhận được lời cầu hôn, hãy mang theo mình biểu tượng Song Hỷ để kích hoạt vận may này.

Một số người tuổi Sửu có thể được đề bạt trong tháng này. Bạn có vận may thăng tiến nhưng cần làm việc tích cực để đạt được điều này. Sức mạnh lớn nhất của bạn bây giờ là khả năng hòa hợp rất tốt với những người xung quanh. Hãy sử dụng nó để gây ấn tượng với cấp trên. Tinh thần làm việc nhóm của người tuổi Sửu lúc này cũng rất tốt, giúp có thêm đồng minh trung thành. Những người khác cũng vui mừng khi thấy bạn tiến bộ.

Vì vận may tháng này nằm ở các mối quan hệ chứ không ở của cải, cơ hội thăng tiến được đề xuất hay thực hiện trong tháng này sẽ không mang lại nguồn thu nhập đáng kể. Hãy hài lòng với những gì mình có, phần thưởng xứng đáng sẽ đến sau này. Hãy coi những tiến bộ của bạn bây giờ như hòn đá tảng cho thành công trong tương lai.

Đây là thời điểm tốt để cải thiện kỹ năng quản lý của bạn cũng như tay nghề của nhân viên. Hãy dành thời gian xây dựng kế hoạch cho tương lai, thay vì tiết lộ hết những toan tính của bạn. Vận may lớn sẽ đến vào tháng 11 dương lịch, vì vậy hãy chuẩn bị từ bây giờ để có thể cho ra mắt những sản phẩm mới. Bạn cảm thấy sốt ruột, muốn đưa ra những sáng kiến mới, kể cả khi ý tưởng còn đang trong giai đoạn hình thành, nhưng sẽ tốt hơn nếu đợi đến khi mọi thứ đã được thử nghiệm và sẵn sàng. Hãy chờ cho tới cuối năm, khi bạn có thể gây tiếng vang lớn, lúc đó vận may tài chính của bạn cũng tốt hơn nhiều.

Đây là một tháng tuyệt vời cho thanh niên tuổi Sửu đang theo đuổi tình yêu. Bạn có sức hấp dẫn đặc biệt, khó ai có thể từ chối lúc này. Tuổi Sửu thường không nông nổi, vì vậy những quan hệ bạn gây dựng có nhiều cơ hội trở nên bền chặt lâu dài. Bạn không phải loại người thích những cuộc vui và sự tán tỉnh, điều bạn muốn là những gì vững chắc, đáng tin. Tháng này bạn sẵn sàng đưa ra những lời hứa. Tuổi Sửu đã tìm thấy nửa thứ hai của mình có thể vững tin tiến thêm một bước mà không sợ mắc sai lầm.

Tuổi Dần

Ngôi sao cãi cọ #3 khiến bạn trở nên nóng nảy, kém kiên nhân và khó kiểm soát cảm xúc. Và khi Hổ mất bình tĩnh thì mọi sự có thể trở nên hết sức tồi tệ. Đừng nói gì khi đang giận dữ kẻo lại phải hối tiếc sau này. Rất may sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10, mang tới với vận may hoàn thành công việc, giúp các dự án kết thúc tốt đẹp.

Người làm việc tại các tập đoàn lớn hoặc những nơi có sự cạnh tranh khốc liệt sẽ cảm nhận sự căng thẳng, thậm chí phải đối mặt với những bất đồng lớn trong tháng này. Hãy khéo léo rút lui khỏi các cuộc tranh cãi, cố gắng không để xảy ra sai sót do bất cẩn trong công việc. Lỗi lầm xảy ra lúc này có thể để lại hậu quả trầm trọng hơn bình thường. Tăng cường làm việc một mình, tránh tương tác với đồng nghiệp và đừng quá cởi mở về bản thân. Mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Công việc kinh doanh tuy không dễ dàng nhưng vẫn có nhiều cánh cửa mở ra. Thành công phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng nắm bắt cơ hội của bạn. Hãy đặt mục tiêu thật cao và hành động quyết liệt nhưng đừng tỏ ra quá tham lam. Cố gắng tránh các cuộc gặp gỡ, thương thảo quan trọng, nhất là với các đối tác bạn chưa biết rõ. Cẩn trọng với ngôn từ, tránh hài hước quá mức vì không phải ai cũng có thể hiểu đúng ý bạn lúc này.

Ngôi sao #3 cũng mang tới những rắc rối về mặt pháp lý và phiền toái với nhà chức trách. Cố gắng giải quyết mâu thuẫn bằng phương pháp hòa giải, nếu có thể thì trì hoãn quyết định cho tới tháng sau. Đừng ‘chiến đấu’ với bất kỳ ai trong tháng này, đặc biệt tránh các chận triến pháp lý và không tham gia những việc có vẻ mờ ám.

Trong quan hệ, tâm trạng cãi cọ khiến bạn trở thành người khó gần, trong khi chính bạn lại ngạc nhiên vì cách phản ứng tiêu cực của mọi người với mình. Cố gắng đừng nhìn nhận mọi việc một cách quá nghiêm túc. Nếu học cách cười nhạo chính mình, bạn sẽ không dễ nổi cáu và có thể tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Đây không phải thời điểm phù hợp cho chuyện yêu đương, hãy dành thời gian cho những việc thú vị hơn.

Tuổi Mão

Sự xuất hiện của sao tháng #7 mang theo nguy cơ trộm cắp, cướp giật, lừa đảo và mất tiền cho người tuổi Mão. Hãy tăng cường hệ thống an ninh nhà ở, tránh đi khuya ở những nơi vắng vẻ để bảo đảm an ninh cá nhân. Đừng tin người khác quá mức, xem xét thật kỹ từng chi tiết nhỏ trong hợp đồng bạn định ký.

Sự kết hợp giữa sao năm #2 và sao tháng #7 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới vận may tài chính, tuy nhiên cũng có nguy cơ tiền kiếm được là tiền không sạch. Những phi vụ kiếm tiền lớn một cách quá dễ dàng thường chẳng mấy khi mang lại điều tốt lành.

Trong công việc, có nhiều trở ngại cần vượt qua và kẻ thù phải đối phó.Tránh bàn tán chuyện người khác, cũng đừng quá tin ai. Kể cả người bạn coi là đồng minh cũng có thể quay lưng hay vào phe với kẻ khác. Không có gì đảm bảo là mọi thứ đang diễn ra đúng như những gì bạn thấy, vì vậy hãy giữ kín những suy nghĩ của mình tháng này.

Trong kinh doanh, tốt xấu lẫn lộn. Bạn có vận may kiếm được nhiều tiền nhưng cũng có nguy cơ mất chúng. Không nên tham gia liên doanh mới vì lúc này khó tìm được người bạn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Trong quan hệ tình cảm, đừng chờ đợi nhiều. Công việc quá bận rộn khiến bạn khó toàn tâm toàn ý cho người mình yêu, dễ làm người kia khó chịu. Và nếu nửa thứ hai không thông cảm, có thể xảy ra rạn nứt nghiêm trọng. Người độc thân đang hẹn hò cần để mọi chuyện tiến triển từ từ. Giữ khoảng cách nhất định giúp tránh việc người này lợi dụng người kia, tốt hơn cho cả hai.

Tuổi Thìn

Đây là tháng đặc biệt may mắn cho người tuổi Thìn. Mọi việc đều trở nên hết sức trôi chảy, mọi tình huống đều có thể được kiểm soát. Ngôi sao thịnh vượng #8 mang lại của cải và hạnh phúc, và khi kết hợp với sao năm #3, nó còn tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới vận may trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, khúc mắc trong kinh doanh tự giải quyết chẳng cần bạn ra tay. Hãy lắng nghe trực giác, tính toán quá kỹ lưỡng lúc này có thể làm giảm vận may của bạn.

Nếu đủ tỉnh táo để nắm bắt cơ hội và không quá tham lam, bạn có thể hoàn thành suất xắc mọi công việc. Tuy rất bận rộn nhưng tuổi Thìn có khả năng thực hiện cùng lúc rất nhiều nhiệm vụ. Chăm chỉ làm việc và không quá đòi hỏi sự nhìn nhận, rồi bạn sẽ nhận có phần thưởng xứng đáng. Có vận may thăng tiến trong sự nghiệp.

Các chủ doanh nghiệp có thể gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Đây là lúc bạn có thể tự tin đầu tư, bước vào những lĩnh vực kinh doanh mới và chấp nhận rủi ro. Nhưng cũng cần nhớ rằng bạn không thể một mình tạo nên tất cả, sự đóng góp của những người xung quanh có ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết. Hợp tác giúp mục tiêu của bạn được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Năng lượng tình yêu tràn ngập cung tử vi của tuổi Thìn. Bạn bị cuốn về phía những người có thể mang lại mối quan hệ lâu bền. Các quyết định lớn đưa ra trong tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Khi vận may tốt như bây giờ, bạn có thể lắng nghe trực giác mà không cần suy nghĩ quá kỹ hoặc hỏi ý kiến quá nhiều người.

Tuổi Tỵ

Một tháng hết sức tuyệt vời cho người tuổi Tỵ, rất nhiều điều tốt lành đang chờ đợi bạn, các dự án dang dở dần dần sẽ được hoàn thiện. Sao tháng # 8 làm cho sao năm # 3 trở nên may mắn hơn và bớt gây xung đột. Khả năng duy trì các mối quan hệ tốt đẹp là ưu điểm nổi bật của bạn. Hãy tận dụng thời gian này để tạo dựng quan hệ mới và củng cố tình bạn cũ. Trong tình yêu, mọi chuyện diễn ra rất trôi chảy. Tuổi Tỵ độc thân cuối cùng cũng muốn gắn bó với ai đó. Bạn cảm thấy bình yên và thỏa mãn, rất nhiều người cảm thấy thực sự hạnh phúc

Công việc tiến triển tốt. Bạn được sếp ủng hộ, đồng nghiệp tôn trọng và cấp dưới ngưỡng mộ. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Hãy làm việc thật tích cực, dành sức lực dư thừa để giúp đỡ đồng nghiệp. Đừng tìm kiếm sự công nhận của người khác hay đòi phần thưởng cho mình; nếu khiêm nhường, bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Tài vận tháng này tốt, tiền mặt dồi dào hơn bình thường, một vài người tuổi Tỵ còn nhận được nguồn thu nhập bất ngờ. Hãy tranh thủ ký kế hợp đồng, theo đuổi những thỏa thuận bạn mong muốn. Có thể tính chuyện mở rộng kinh doanh và được phép mạo hiểm chút ít. Đừng bỏ qua những cuộc gặp gỡ mới. Đây là thời điểm thích hợp để tham gia các liên doanh hai bên cùng có lợi và tiếp tục công tác thừ thiện bạn vẫn quan tâm.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Tỵ chưa gia đình đừng vội từ chối kết thân với người bạn cảm tình nhưng không đạt tiêu chuẩn một hình mẫu lý tưởng. Khi tìm kiếm người yêu, hãy để ý tới sự hòa hợp tâm hồn và trí tuệ. Bạn là người sâu sắc, vì vậy những người khiến bạn cảm thấy phấn chấn về mặt tinh thần cũng có thể trở thành bạn tình lãng mạn. Đây là tháng tốt lành để ăn hỏi, cưới xin.

Tuổi Ngọ

Vận may đã quay trở lại với người tuổi Ngọ, nhất là trong lĩnh vực quan hệ và tình cảm. Những hiểu lầm phiền toái của tháng trước bị xua tan. Các mối quan hệ được cải thiện, cả nơi công sở và ở gia đình. Bạn lấy lại được khả năng tập trung và sẽ làm việc hiệu quả hơn. Học sinh sinh viên gặt hái nhiều thành công trong học tập, thi cử. Một tháng tốt lành cho người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Công việc mang lại cho tuổi Ngọ nhiều niềm vui. Hãy tự tin đóng góp, mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình. Những gì bạn nói ra lúc này sẽ được mọi người đón nhận tích cực.

Một tháng tốt lành cho công việc kinh doanh, với nhiều cánh cửa mới mở ra và nhiều hướng đi mới cho bạn lựa chọn. Đừng tìm cách tự mình làm lấy mọi việc. Nhiệm vụ của bạn bây giờ là làm tốt công tác quản lý. Hãy tin tưởng ở đội ngũ nhân viên của mình, chú ý khơi dậy lòng đam mê của họ với công việc. Hãy chìa tay giúp những người cần bạn, rồi bạn sẽ được đền bù xứng đáng. Việc củng cố các mối quan hệ lúc này có thể giúp ích nhiều cho bạn về sau, hãy nhấc điện thoại gọi cho bạn bè và tích cực tham gia các sự kiện xã hội.

Các mối quan hệ tình cảm được cải thiện nhiều, bạn cũng sẵn sàng yêu. Người độc thân sẽ chẳng thiếu kẻ ngưỡng mộ. Có nhiều lựa chọn nhưng có vẻ bạn sẽ chỉ chấp nhận người tâm đầu ý hợp. Tất nhiên sự hấp dẫn ban đầu là cần thiết nhưng thiếu sự hòa hợp tâm hồn, hứng thú rồi sẽ qua đi. Đừng vội ràng buộc mình nếu bạn chưa thật chắc chắn vì rút ra khỏi những mối quan hệ kiểu này không phải chuyện dễ dàng. Quan hệ vợ chồng của người tuổi Ngọ cũng trở nên êm thấm hơn nhiều. Bạn hạnh phúc được là chỗ dựa cho nửa kia của mình, và người ấy cũng vậy.

Tuổi Mùi

Ngôi sao Thiên vận mang tới những điều tốt lành trong sự nghiệp, tài chính và tình cảm. Bạn có thể tính chuyện đầu tư. Hãy tận dụng lời khuyên của những người lớn tuổi trong tháng này. Sự kết hợp của sao tháng #6 và sao năm #1 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang lại may mắn trong học tập. Nếu học thêm kỹ năng mới, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Mơ thật xa và ép mình vượt qua giới hạn, bằng cách này bạn sẽ thành công trong tất cả những việc đang theo đuổi.

Trong công việc, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của một người có vị thế. Để được cấp trên chú ý, bạn cần làm việc chăm chỉ hơn bình thường. Tuy được lãnh đạo ưu ái nhưng bạn sẽ gặp chút rắc rối với cấp dưới. Đừng để nhân viên tỏ ra thiếu phục tùng và nêu gương xấu, đôi khi cũng cần tỏ ra cứng rắn một chút.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để học hỏi các kỹ năng mới. Mặc dù công ty đã có chuyên gia trong từng lĩnh vực nhưng bạn sẽ lãnh đạo tốt hơn nếu tự mình nắm vững quy trình hoạt động. Cẩn thận khi đưa bạn bè vào làm trong công ty, nếu mọi chuyện không được như ý, tình bạn có thể bị sứt mẻ, thậm chí còn có thể dẫn tới kiện tụng. Tốt nhất nên có hợp đồng và thỏa thuận rõ ràng để dễ xử lý sau này.

Quan hệ tình cảm tháng này rất tốt đẹp. Nếu bạn để mắt tới ai đó và ra tay thì người kia khó lòng thoát được. Bạn có nhiều lựa chọn, vì vậy đừng vội chấp nhận nếu thấy gượng ép. Người có gia đình cũng dễ thổi bùng ngọn lửa tình yêu đang lụi dần cùng năm tháng. Hãy cùng đi nghỉ hay cùng tham gia môn thể thao yêu thích, tìm hiểu về bạn bè của nhau và thâm nhập cuộc sống của nhau. Hai bạn sẽ may mắn hơn khi ở bên nhau trong tháng này.

Tuổi Thân

Vận may lại mỉm cười với tuổi Thân, bạn cảm thấy tràn đầy sức sống và sẵn sàng bắt tay vào công việc mới. Sự xuất hiện của sao Thiên Vận cho thấy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ rất nhiều phía. Đây là thời điểm thích hợp để tiến một bước dài trong những công việc bạn đang theo đuổi. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, bạn làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì gặt hái nhiều bấy nhiêu. Tổ hợp Hà Đồ 1/6 giữa sao tháng và sao năm mang lại cho thanh niên tuổi Thân vận may trong học tập.

Trong công việc, tuổi Thân được người có địa vị cao để mắt tới. Bạn có thể cảm ơn họ sau này, nhưng bây giờ hãy cứ vui vẻ đón nhận sự giúp đỡ, đừng cố tìm kiếm mục đích đằng sau những hành động hào hiệp. Nếu muốn gây ấn tượng với cấp trên thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất. Hãy làm việc chăm chỉ hơn và chủ động thể hiện một vài sáng kiến. Khi bạn hành động, bạn sẽ được những người quan trọng nhận ra.

Sự quen biết có thể mang tới nhiều cơ hội quý báu trong kinh doanh. Hãy nhấc điện thoại gọi cho bạn bè cũ, đừng từ chối các cuộc gặp gỡ làm quen, các hoạt động xã hội. Có thể tiến hành tuyển nhân viên trong tháng này. Khi phỏng vấn, ngoài việc quan tâm tới kỹ năng và trình độ của ứng viên, bạn đừng bỏ qua ấn tượng ban đầu của mình. Người gây được cảm tình với bạn sẽ là người đóng góp được nhiều cho công ty.

Quan hệ tình cảm diễn ra tốt đẹp. Một chàng trai hay một cô gái mới quen có thể trở thành lũ xoáy cuốn trôi bạn. Lời đề nghị tiến tới hôn nhân có thể xuất hiện chỉ sau một thời gian tán tỉnh ngắn ngủi, nhưng nếu bạn cảm thấy sẵn sàng thì hãy hành động theo tiếng gọi của con tim. Đa số người tuổi Thân sẽ kết thúc tháng này vui vẻ hơn nhiều so với khi tháng bắt đầu.

Tuổi Dậu

Ngôi sao bệnh tật khiến tuổi Dậu dễ đổ bệnh hơn bình thường. Bạn rất dễ bị cảm cúm hoặc ốm đau do thay đổi thời tiết. Sức khỏe yếu nhưng tinh thần lại mạnh mẽ, sâu sắc hơn trong tháng này. Bạn có thể vạch chiến lược, lập kế hoạch cho tương lai nhưng đừng bắt tay hành động. Tránh những thử nghiệm mới, hãy dành thời gian củng cố những gì bạn đã có.

Để làm việc hiệu quả hơn, bạn nên lên kế hoạch chi tiết trước khi bắt đầu. Hợp tác là đòi hỏi quan trọng của tháng này, phối hợp với đồng nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhánh chóng hơn và hoàn hảo hơn. Đừng ngại lên tiếng nếu cần giúp đỡ, nếu tự mình làm lấy mọi việc, bạn có thể chết cháy vì vỡ kế hoạch. Cũng đừng g để sự kiêu ngạo và tính thiếu kiên nhẫn làm hỏng mọi chuyện.

Trong làm ăn, thay vì đa dang hóa sản phẩm hay mở rộng kinh doanh, lúc này bạn nên tập trung củng cố lực lượng, cải thiện công tác quản lý và cơ chế vận hành của công ty. Bạn có thể cân nhắc về động thái tiếp theo nhưng nên đợi đến tháng sau mới ra tay. Củng cố đội ngũ nhân viên bằng cách khích lệ tinh thần, chia sẻ mục tiêu và kéo tất cả mọi người vào cuộc. Cơ hội mới có thể xuất hiện từ một mối quan hệ bị lãng quên lâu ngày.

Tuổi Dậu thường khó hài lòng với các mối quan hệ hời hợt, thiếu sự đồng điệu về tinh thần, vì vậy đừng lập tức nhận lời người đầu tiên theo đuổi. Rồi bạn sẽ gặp ai đó đủ khả năng thổi bùng ngọn lửa lãng mạn nơi con tim. Tuổi Dậu có gia đình sẽ thấy tình cảm vợ chồng nồng ấm hơn trong vài tuần tới, nhất là nếu bạn biết chủ động chăm chút mối quan hệ này.

Tuổi Tuất

Năng lượng của tháng đã được cải thiện, khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều. Tuổi Tuất theo đuổi sự nghiệp được hưởng lợi nhiều trong tháng này. Người tham gia công việc đòi hỏi sự cạnh tranh cao sẽ có nhiều cơ hội dành chiến thắng. Đây là lúc bạn cần nắm chặt các cơ hội mới và khai thác chúng một cách tối đa. Tăng cường giao tiếp với những người mang lại cho bạn cảm xúc tích cực vì sự tự tin sẽ giúp đưa bạn đi xa trong tháng này.

Công việc sẽ hết sức bận rộn. Bạn vừa hoàn thành một việc thì việc khác lại xuất hiện, các quyết định được đưa ra nhanh chóng. Cần lập kế hoạch tỉ mỉ nếu không muốn bị kiệt sức. Người tuổi Tuất dự định thay đổi nghề nghiệp nên nghiêm túc suy nghĩ về điều đó lúc này. Bạn có vận may khởi đầu những điều mới, nhưng trước khi đưa ra quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng nhiều tới tương lai, hãy cân nhắc kỹ càng. Đây cũng là thời điểm tốt để phô diễn tài năng của mình vì bạn có cơ hội được mọi người nhìn nhận.

Vận may tiền bạc tháng này tốt, thuận lợi cho việc vạch chiến lược tăng doanh thu và lợi nhuận. Hãy quyết liệt trong kỹ thuật tiếp thị, mở chiến dịch quản cáo, mở rộng thị phần. Vận may chiến thắng đang ở bên bạn, vì vậy đừng ngần ngại đua tranh. Bạn có thể gặp một số khó khăn nhưng chúng sẽ không để lại hậu quả lâu dài. Hãy suy nghĩ dài hơi, đây mới là thời điểm bắt đầu, kết quả ấn tượng sẽ tới sau này.

Tuổi Tuất độc thân nên gác chuyện tìm người yêu cho một dịp khác. Người có gia đình vì quá bận rộn nên chẳng muốn đoái hoài tới chuyện tình cảm. Nếu đúng vậy thì cũng đừng mong được bạn đời quan tâm. Tuổi Tuất có người yêu tự lập, ít đòi hỏi, sẽ được yên ổn trong tháng này.

Tuổi Hợi

Có thể xảy ra một số bất ngờ, cùng vài điều thay đổi bạn mong chờ từ lâu. Những sự kiện này đa phần sẽ mang tới những chuyển biến tích cực trong cuộc đời bạn. Một số người có thể tỏ ra e sợ, hãy rũ bỏ những cảm xúc này và tận dụng cơ hội. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp bạn đi tới thành công.

Tại công sở, quan hệ với mọi người đều trôi chảy. Đừng cố gắng tìm hiểu động cơ của đồng nghiệp khi họ giúp đỡ bạn, hãy đón nhận thiện chí của những người xung quanh. Đây là thời cơ tốt để củng cố các quan hệ đồng minh. Làm việc nhóm lúc này rất hiệu quả. Một số người tuổi Hợi có thể được trao nhiệm vụ mới, có lợi cho sự thăng tiến sau này.

Trong làm ăn, vận may được cải thiện, khả năng lãnh đạo của bạn nổi trội. Các kế hoạch mở rộng kinh doanh thực thi trong tháng này sẽ mang lại thành công. Đây là lúc để bạn tung ra các sáng kiến mới. Đừng để các ý tưởng tốt bị lãng quên một cách uổng phí, hãy hành động. Vận may tháng này không mang tới tiền bạc tức thì mà tạo ra của cải về dài hạn.

Mặc dù cuộc sống tình cảm trong gia đình rất hài hòa, bạn vẫn muốn có những khoảng thời gian cho riêng mình. Tuổi Hợi độc thân nếu có quan hệ nghiêm túc thì nên sớm tỏ rõ tình cảm. Hoàn cảnh thay đổi rất nhanh, và nếu một người hiện đang độc thân thì không có nghĩa họ vẫn như vậy vào ngày hôm sau. Khi theo đuổi ai đó, đừng chờ đợi quá lâu!

 

Theo Hùng Sơn/Ngoisao.net

 
 

Bình luận

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...