Chủ nhật, 14/06/2015 | 23:22
| Print

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Tháng 1

Bạn là người mạnh mẽ: Bạn tiềm ẩm tố chất thiên bẩm của một nhà lãnh đạo dám đứng lên khởi xướng khi ai cũng chùn bước. Mạnh mẽ và quyết đoán, bạn tự tin để lấn át hết bóng tối đang bủa vây mình. Trong khi đó, tâm hồn bạn cho thấy tình yêu sâu đậm, niềm hạnh phúc trong cuộc sống và một cá tính đặc biệt.

Màu sắc phù hợp với bạn: Đen, đỏ sẫm và xanh sẫm.

Tháng 2

Bạn là người rất hài hòa: Là người nhẹ nhàng, bạn luôn hướng đến những gì bình yên trong cuộc sống. Ngoài ra, sự ấm áp và chu đáo của bạn còn làm lay động trái tim của nhiều người khác. Giá trị tâm hồn của bạn là sự thuần khiết, khiêm tốn và thủy chung.

Màu sắc phù hợp với bạn: Tím, vàng, xanh nhạt.

Người sinh tháng 2 luôn ấm áp, chu đáo khiến nhiều người yêu thương. Ảnh minh họa: Praise Wedding.
Người sinh tháng 2 luôn ấm áp, chu đáo khiến nhiều người yêu thương. Ảnh minh họa: Praise Wedding.
 

Tháng 3

Bạn là người lạc quan: Bạn yêu cuộc sống, thích giao lưu và những cuộc vui thật đông đúc. Sự hài hước của bạn rất phù hợp với tiêu chí đó. Ở bạn, mọi người còn cảm nhận được lòng khoan dung, đáng mến và nhiều khát vọng.

Màu sắc phù hợp với bạn: Trắng và xanh nhạt.

Tháng 4

Bạn là người có trách nhiệm: Trong cuộc sống, bạn được đánh giá là người đáng tin, biết cách đối nhân xử thế. Bằng sự rộng lượng và tinh thần ổn định, bạn có thể giải quyết mọi rắc rối. Hơn nữa, trong bạn còn tiềm ẩn lòng ham học hỏi, hiếu động và luôn vui vẻ.

Màu sắc phù hợp với bạn: Vàng và đỏ.

Tháng 5

Bạn là người năng động: Bằng cá tính, sức sáng tạo, bạn tự tìm lối đi riêng trong cuộc sống của mình. Bạn thích những thay đổi và dễ dàng thích nghi với bất kỳ hoàn cảnh mới nào. Bên cạnh đó, mọi người còn cảm nhận được sự ngọt ngào, sôi động trong con người bạn.

Màu sắc phù hợp với bạn: Vàng, đỏ và xanh lá.

Tháng 6

Bạn là người rộng lượng: Luôn hài hòa và điềm tĩnh, bạn không bao giờ khiến mọi thứ trong cuộc sống của mình trở nên phức tạp hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Bạn luôn thể hiện tinh thần rộng lượng, mong muốn được kết thêm bạn mới, tôn thờ tình yêu và cái đẹp.

Màu sắc phù hợp với bạn: Xanh nhạt, trắng và màu kem.

Tháng 7

Bạn là người suy tư: Sống nội nâm nên bạn có xu hướng suy nghĩ quá nhiều và sâu sắc. Bạn khá trầm tính, tôn thờ những giá trị tinh thần. Ngoài ra, bạn còn thể hiện mình là người rộng lượng và ứng xử rất nhẹ nhàng.

Màu sắc phù hợp với bạn: Xanh lá, đỏ.

Tháng 8

Bạn là người kiên định: Tham vọng và mạnh mẽ, bạn cho rằng con đường đi tới thành công rất dễ dàng. Cộng thêm lòng dũng cảm, tận tâm, sự sáng tạo và chút bướng bỉnh, bạn đã chứng minh được điều ấy là thực tế.

Màu sắc phù hợp với bạn: Cam, đỏ và xanh lá nhạt.

Tháng 9

Bạn là người thông thái: Trong cuộc sống, bạn đề cao lòng khoan dung và cảm hứng lên trên hết. Trước bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng tỏ rõ thái độ đồng cảm với những ai đang gặp khó khăn và tận tình giúp đỡ.

Màu sắc phù hợp với bạn: Nâu và xanh sẫm.

Tháng 10

Bạn là người nguyên tắc: Cuộc sống của bạn là chuỗi những nguyên tắc ghép lại với nhau. Do đó, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát. Ngoài ra, cùng với tố chất lãnh đạo, bạn sẽ sớm thành công trong sự nghiệp. Bạn còn thể hiện tình cảm chân thành, dễ gần khi tiếp xúc với bất kỳ ai.

Màu sắc phù hợp với bạn: Trắng và vàng.

Tháng 11

Bạn là người vị tha: Niềm vui của những người xung quanh cũng là niềm hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Bởi vậy, bạn được xem là điển hình của lòng vị tha. Bạn dễ thân thiết trong tình bạn, nhưng khá khó tính với tình yêu.

Màu sắc phù hợp với bạn: Xanh sẫm, đỏ và vàng.

Tháng 12

Bạn là người thích sôi động: Sự kiện mang tính chất giải trí, vui vẻ, có nhiều người tham gia là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống của bạn. Nói một cách khác, bạn rất ham vui, ưa sự ồn ào, náo nhiệt.

Màu sắc phù hợp với bạn: Màu chàm, xanh lá, xanh sẫm.

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
tính cáchsinh nhậtmàu sắc

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Vận may của bạn tháng thứ 10 (từ 7/11 đến 6/12)

Tháng này, người tuổi Tý, Mão, Dậu gặp nhiều may mắn, trong khi đó các tuổi như Mùi, Thân, Tuất, Hợi cần cẩn trọng. ...

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...