Thứ 3, 09/12/2014 | 23:29
| Print

Sợ không giữ được mình khi ở cạnh bạn trai

Gần gũi hơn, những đụng chạm không còn rụt rè như trước, tôi bắt đầu nhận thấy rất thích khi được anh âu yếm, dần dần dễ dàng hơn mỗi khi bên nhau.

Tôi 23 tuổi, đi làm được hai năm, bạn trai hơn ba tuổi, yêu nhau khoảng hai năm nay. Bạn trai tôi là người cầu toàn, điềm đạm, chín chắn, rất được lòng bạn bè và gia đình. Trong chuyện tình cảm, khi yêu chắc người con trai nào cũng đòi hỏi, bạn trai tôi cũng vậy. Thời gian đầu tôi nhất quyết không cho, chỉ được hôn, ôm, không được đụng chạm nhiều hơn nên đôi lúc anh rất bực. Thực tình tôi thấy mình hơi quá đáng nhưng vì là lần đầu tiên yêu nên không thể tránh được ngại ngùng cùng với suy nghĩ rất truyền thống, vì thế tôi quyết giữ mình.

Tôi đã thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ ấy với anh, anh đồng ý và hứa tôn trọng tôi, cơ bản anh cũng muốn người yêu mình biết giữ gìn. Khi vấn đề ấy được nói rõ ràng, tôi rất thoải mái khi ở bên anh, không lo sợ vì những đòi hỏi của anh nữa. Thời gian trôi qua chúng tôi thêm gần gũi nhau hơn, những đụng chạm không còn rụt rè như trước. Tôi bắt đầu nhận thấy mình cũng rất thích khi được anh âu yếm, dần dần dễ dàng hơn mỗi khi bên nhau, tôi đã chấp nhận để anh được đụng chạm bên ngoài, chỉ là phía trên thôi, chuyện đi xa hơn tôi vẫn phản đối, cương quyết không đồng ý.

Đọc nhiều bài tâm sự tôi thấy mọi người nhìn nhận vấn đề quan hệ trước hôn nhân rất thoáng, cá nhân tôi vẫn muốn là cô gái trong trắng trước hôn nhân. Điều tôi lo sợ là khi gần gũi nhau sẽ không làm chủ được mình. Gia đình tôi rất coi trọng vấn đề đó, anh cũng là một người truyền thống, tôi phải làm sao đây?

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
bạn traitình dụcquan hệ

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...