Tâm sự

Cộng đồng

Trưởng thành để cô đơn

Nhìn lại cô gái tuổi mười sáu hồn nhiên, vô tư của ngày xưa, hẳn ai cũng giật mình thoảng thốt, liệu có phải mình đã từng phóng khoáng, từng vui vẻ đến như thế.

Bạn gái thú nhận từng phá thai

Cô ấy viết: "Hậu quả của cuộc tình đau thương ấy là những chuỗi ngày đen tối và sự ám ảnh suốt thời gian qua. Em đã đi quá giới hạn với người đó khi học cao đẳng, thậm chí em từng một lần phải phá thai".

Người yêu là trai bao

Giá như không có ngày hôm đó, tôi đã không gặp người phụ nữ ấy. Chị hỏi tôi: "Em trả bao nhiêu tiền cho cậu ấy, mỗi lần chị phải trả 500 nghìn cơ đấy". 

Em đồng ý cưới tôi cho 'xong chuyện'

Sau 5 năm chờ đợi, chứng kiến em vật vã trải qua 3 cuộc tình, em đồng ý cưới tôi chỉ để cho “xong chuyện”…

Cuộc sống có bao giờ là trọn vẹn

Cuộc sống là một chặng đường dài với bao khó khăn, gian khổ và thử thách. Niềm vui, nỗi buồn… mọi thứ chẳng bao giờ là trọn vẹn cả. Hãy hạnh phúc và đem lại hạnh phúc cho những người bạn yêu thương…Rồi sẽ tới một lúc bạn chẳng cần tìm thì hạnh phúc vẫn luôn bên cạnh bạn.

10 thói quen của một người phụ nữ hạnh phúc

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ khiến một phụ nữ luôn vui vẻ và hạnh phúc? Hãy tham khảo 10 thói quen dưới đây để luôn là người hạnh phúc bạn nhé!

Tôi muốn con trai mình hiểu vẻ đẹp chân thực của cơ thể phụ nữ

Tôi muốn các con nhận thức được vẻ đẹp chân thực của cơ thể người phụ nữ, ngay cả khi vẻ đẹp đó không hoàn hảo.

Chồng không để yên nếu tôi đụng đến bồ của anh

Vợ chồng tôi mấy tháng nay không ai nói với ai một lời, sáng anh đi tối anh về, cơm không ăn, tiền đưa tôi cũng ít. Tôi muốn cho cô người tình của anh một trận, anh nói sẽ không để yên nếu tôi làm thế, kèm theo tờ đơn ly dị.

5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang

Nếu bàn tay bạn có những đặc điểm sau, chắc chắn bạn sẽ không nghèo.

Vợ thú nhận sống bên tôi nhưng chỉ nghĩ về tình đầu

Một ngày nọ vợ hỏi nếu em hết tình cảm thì anh nghĩ sao? Tôi hỏi có thật không, vợ trả lời có và nói sống bên tôi nhưng toàn nhớ đến người tình đầu. 

Bất lực trước cuộc tình với người đàn ông hiền lành

Tôi yêu anh một thì anh yêu tôi mười, tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là chân thật, muốn cùng nhau đi đến hết cuộc đời nhưng dường như sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ đang làm tình yêu chết mòn Tôi yêu anh một thì anh yêu tôi mười, tình yêu của chúng tôi dành cho nhau là chân thật, muốn ...

Hạnh phúc giản đơn của những người trẻ

Ta thích cảnh nàng gọi điện rủ hai đứa cùng đi ăn uống ở đâu đó và dẫu vướng chút việc cũng gắng sắp xếp để có mặt trình diện. 

Hiến dâng đời con gái vẫn không được anh lựa chọn

Anh nói hiện tại đã có người yêu, nếu lên giường cùng nhau thì “có thể” sẽ hàn gắn chúng tôi. Vậy mà anh đã không cho tôi được cái kết thúc trọn vẹn như mong muốn. Anh nói người con gái đó cũng thương anh như tôi, anh không nỡ bỏ.

Tôi không thắng nổi vợ tại tòa án

Những quan điểm tôi trình bày tại tòa không thể thay đổi cách suy nghĩ của vợ, cô ấy đã làm mọi cách để giành quyền nuôi con bởi con tôi tháng 10 mới đủ 3 tuổi.

Con gái quá hâm mộ nhạc Hàn

Cháu dành nhiều thời gian xem, nghe nhạc Hàn, cập nhật liên tục thông tin về các nam và nữ ca sĩ, các chương trình tuyền hình thực tế của họ.

Băn khoăn khi con có biểu hiện tự ti

Con tỏ thái độ khó chịu khi đến một nơi vui chơi nào đó có mở nhạc lớn, cũng không tỏ ra hào hứng khi mẹ rủ đi siêu thị.