Tâm sự

Cộng đồng

Vợ sắp cưới không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của tôi

Tôi sợ rằng nhu cầu của bản thân cao như vậy mà lấy nhau về cô ấy sẽ luôn trốn tránh chuyện đó. Tôi cảm thấy mình đang sai lầm khi sẽ cưới một người như vậy.

Tôi đã làm tổn thương cả vợ và nhân tình

Tôi đưa em đến viện giải quyết, em nằm trên xe ôm bụng đau đớn, tôi cảm thấy xót xa, tội lỗi; bên cạnh đó thấy nhẹ nhõm. Gần tròn tháng, vợ tôi lại phát hiện chuyện em có thai.

Chồng là kẻ 'săn rau' chuyên nghiệp

Nếu anh không quên điện thoại, nếu tôi không đi làm về sớm chắc vẫn mù quáng tin vào tình yêu lý tưởng của mình. Hóa ra anh săn các em trên mạng cũng chuyên nghiệp và danh sách dày đặc lắm, có cả lịch nhà nghỉ "hợp lý" nữa.

Yêu tôi, nhưng em lại lấy tiền đi nuôi trai khác

Tôi thấy em và người con trai đó đi vào cửa hàng thời trang nam, sau khi chọn xong đồ thì tôi thấy bạn gái mình rút ví ra trả tiền.

Khao khát ham muốn ở tuổi tứ tuần

Tôi đã ngoài 40, chồng mất cách đây 4 năm. Ở tuổi này đáng lẽ không nên có suy nghĩ và ham muốn về chuyện ấy nữa nhưng bản thân đôi lúc vẫn còn ham muốn.

6 năm trôi qua, tôi không tài nào quên được tình cũ

Dù đã có vợ và sắp chào đón đứa con đầu lòng nhưng tôi không tài nào quên được em, mối tình đầu một thời của mình.

Bạn trai vừa yêu tôi, vừa yêu cô gái khác

Cô gái đó đã liên lạc với em qua mạng xã hội. Cô ấy bảo em đã cướp người yêu của cô ấy và xin em hãy buông tha cho anh.

Có mấy người đủ mạnh mẽ để quên đi quá khứ

Cuộc đời là chuyến xe không khứ hồi và quá khứ cũng vậy, chỉ mong sao con người ta đủ dũng cảm để đặt nó lại phía sau mà bước tiếp về phía trước.

Say đắm người chị hơn 8 tuổi

Chị không đẹp bằng bạn gái tôi, vậy mà trong mắt tôi chị thật dễ thương, xinh đẹp, có một thứ gì đó rất đặc biệt khiến tôi say đắm.

Vợ làm chuyện đồi bại với bạn thân tôi

Một hôm tôi vô tình đọc được tin nhắn thân mật của vợ với cậu em làm cùng (tôi với cậu ta thân như anh em ruột thịt), đầy những lời lẽ dâm đãng tục tĩu, có cả hình ảnh các bộ phận nhạy cảm của cậu em gửi cho vợ tôi.

Những kiểu bạn bè không nên kết thân

Bạn bè là một phần không thể thiếu trong cuộc sống nhưng không phải ai bên cạnh cũng là người bạn thực sự.

Chồng lãnh cảm với sex, xúi vợ 'tự sướng'

Tôi bóng gió với chồng rằng tối hai đứa 'hẹn hò' vì mai anh lại đi công tác. Anh gửi cho tôi một bài viết nói về việc 'tự xử' của phụ nữ không cần đến chồng.

Bạn trai mới quen qua Facebook đã đòi 'chuyện ấy'

Em là nữ, 21 tuổi. Hai đứa em biết nhau qua Facebook, lần thứ hai trò chuyện anh ấy đã nói yêu em.

Trả thù chồng phản bội bằng 'tình một đêm'

Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ mình sẽ ngoại tình, phản bội chồng mình. Nhưng rồi chuyện đó đã xảy ra trong phút giây không làm chủ được bản thân…

Là trai tân, tôi vẫn bị gái hai con từ chối tình yêu

Nhận lời yêu được hơn một tháng, em rời xa, nói không xứng với tôi. Tôi buồn vì không biết mình sai ở đâu. Tôi mua quà hay hoa tặng, em nhờ người trả lại, bảo tôi hãy quên em đi.

Mất phương hướng vì không thể quên được tình cũ

Tương lai tôi còn nhiều việc phải làm lắm, tôi biết chứ nhưng phải làm sao để thoát được tình cảnh hiện tại? Tôi chỉ muốn yêu và cưới một người yêu thương, che chở cho mình, đem đến niềm vui và hạnh phúc thôi mà sao khó đến vậy.

Ám ảnh chuyện bạn gái từng hôn người khác

Tôi và người yêu đã gắn bó gần 4 năm. Mọi chuyện tình cảm trước khi quen tôi cô ấy đều nói, không giấu gì.