Thứ 6, 05/12/2014 | 20:17
| Print

Cưới nhau một năm, chuyện vợ chồng chỉ đúng một lần

Tôi 24, chồng 30, đang tuổi sung sức nhất mà về ở với nhau, đi trăng mật, chín tháng mang bầu, ba tháng sau sinh chồng không thèm đả động gì, dù tôi có chủ động chồng vẫn hờ hững.

Tôi là tác giả bài viết "Chồng tôi vô số nhược điểm", sau khi nhận được lời khuyên của các bạn, cũng có nhiều người trách tôi phiến diện, tôi viết lại bài này để nhấn mạnh điều cốt lõi của hôn nhân gia đình mình, có một điều tôi thấy không giải toả được là chuyện chăn gối. Bài viết trước tôi viết hơi lan man. Xin được nhắc lại, chúng tôi kết hôn đã một năm rồi và đã có bé ba tháng tuổi. Chuyện quan hệ vợ chồng tôi xảy ra đúng một lần vào đêm tân hôn, sau đó ở chay cho đến tận giờ.

Tôi 24, chồng 30, đang tuổi sung sức nhất mà về ở với nhau, đi trăng mật, chín tháng mang bầu, ba tháng sau sinh chồng không thèm đả động gì, dù tôi có chủ động tấn công thì chồng vẫn hờ hững ôm máy tính chơi game. Anh hầu như không có cử chỉ yêu thương như một người đàn ông với một người phụ nữ. Suốt ba tháng xa vợ, chỉ có cuối tuần gặp nhau (tôi về nhà ngoại ở cữ) anh cũng không hề có thái độ nhớ nhung, không vồ vập ôm hôn hay âu yếm vợ. Thậm chí có đêm sau khi con ngủ say tôi sà vào anh nhưng anh lại đuổi tôi đi ngủ, lấy cớ tranh thủ ngủ khi con ngủ.

Tôi nghi ngờ chồng gay nhưng nghĩ lại hồi yêu nhau cũng có vượt giới hạn, có những lúc mãnh liệt. Hay chồng có bồ? Tôi cũng không thấy biểu hiện gì lạ, theo dõi cũng không tìm được gì. Tôi thấy anh không hề có trách nhiệm vun vén cho gia đình. Tôi biết khi đã quyết định đi đến hôn nhân thì phải chấp nhận mọi tính xấu của nhau, không ai hoàn hảo cả, hôn nhân nào ít nhiều cũng có mâu thuẫn. Điều tôi băn khoăn là liệu anh có vấn đề về giới tính không? Hay anh có bệnh mà giấu? Vì sao vợ chồng trẻ mới cưới mà đời sống chăn gối lại tẻ nhạt đến vậy? Hay anh không yêu tôi? Tôi không hấp dẫn?

Nếu tôi chấp nhận mọi thói hư tật xấu của anh để giữ hạnh phúc gia đình liệu tôi có giữ được không khi người nằm chung giường với mình chỉ đơn giản giống như một bạn gái chứ không phải chồng? Xin hỏi cánh đàn ông có ai giống như chồng tôi không, là đàn ông đích thực nhưng nhu cầu cực ít? Có thể vì mê game, mê ipad đến mức quên vợ không? Xin cho tôi lời khuyên.

 

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
vợ chồngtình yêutình dục

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...