Thứ 6, 05/12/2014 | 20:13
| Print

Bất an sau khi quan hệ với gái mại dâm

Nửa năm quen nhau trôi qua, tự nhiên tôi cảm thấy mình không còn muốn quan tâm đến em nhưng bỏ thì không nỡ. Những suy nghĩ ấy cứ lẩn quẩn trong đầu, tôi tìm đến các cô gái bán hoa để giải sầu.

Câu chuyện tôi kể dưới đây chỉ mong được nói ra những lo lắng, phiền muộn để tìm thấy chút thanh thản trong tâm hồn. Mọi sự phán xét, thậm chí chửi rủa, tôi xin nhận hết. Tôi tình cờ quen em ở nơi làm việc, em làm PG cho chương trình sự kiện. Tôi lên kế hoạch tiếp cận, giả vờ lân la hỏi về chương trình rồi sau đó xin Facebook, may thay kế hoạch thành công. Hai tháng sau đó em chấp nhận làm người yêu tôi, khỏi phải nói tôi vui sướng biết nhường nào. Tôi quan tâm, chiều chuộng em hết mực.

Nửa năm quen nhau trôi qua tự nhiên tôi cảm thấy mình không còn muốn quan tâm đến em nhưng bỏ thì không nỡ. Những suy nghĩ ấy cứ lẩn quẩn trong đầu, tôi tìm đến các cô gái bán hoa để giải sầu. Chính tôi cũng không hiểu tại sao mình lại làm chuyện đốn mạt đến vậy. Có lẽ chỉ vì nhu cầu tình dục, thỏa mãn cảm giác mới lạ.

Rồi một ngày tôi đọc bài báo về căn bệnh thế kỷ, điều trước đây tôi tự hào mình là con người đàng hoàng, không sợ gì hết, nay nó ám ảnh suốt. Sau những lần lo sợ, tôi quyết tâm đi bệnh viện để xét nghiệm, cảm giác phải đối mặt với kết quả tôi không bao giờ quên. Đến lúc không có phản ứng, tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm phần nào nhưng bác sĩ nói sau ba tháng tôi phải đi xét nghiệm lại để biết kết quả chắc chắn.

Một tháng trôi qua kể từ ngày xét nghiệm, không khi nào tôi ăn ngon ngủ yên, những cơn ác mộng mỗi đêm tràn về, tôi phải lẩm bẩm niệm Phật để mong có giấc ngủ ngon. Rồi tôi siêng đi chùa, làm công đức, mong Phật tổ phù hộ. Tôi biết mình đã làm một việc không bao giờ có thể tha thứ. Những ước mong, hoài bão cho tương lai có thể sẽ không còn, cuộc đời tôi khả năng sẽ bị chôn vùi, tôi rất sợ khi nghĩ đến những điều đó. Tôi thật sự ăn năn, hối hận, thậm chí mong có ai đó chửi rủa, sỉ vả để hối lỗi và cứu rỗi tâm hồn.

 

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
bất anquan hệmại dâm

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...