Thứ 5, 01/01/2015 | 13:32
| Print

Bạn trai thường xuyên xem phim sex

Gần đây tôi phát hiện ra anh vẫn lên mạng tìm kiếm rất nhiều thể loại phim đó. Anh còn gia trưởng và bạo lực với tôi nữa.

Tôi 23 tuổi, đã đi làm và dự định cuối năm sau cưới. Bạn trai bằng tuổi và chúng tôi đã có quan hệ. Rồi tôi phát hiện anh thường xuyên lên mạng xem phim sex. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trước kia lúc mới yêu tôi anh không bảo anh không thích xem phim đó, anh còn nói mấy người làm cùng rủ rê nhưng anh cũng không xem.


Sau vài lần bắt gặp anh xem phim, anh hứa hẹn sẽ cố gắng hạn chế. Tôi ép anh phải hứa thôi hẳn chứ không chỉ hạn chế vì không muốn chứng kiến việc này thêm nữa. Thế mà dạo gần đây tôi phát hiện ra anh vẫn lên mạng tìm kiếm rất nhiều thể loại phim đó. Anh còn gia trưởng và bạo lực với tôi nữa. Vậy mà tôi vẫn yêu anh.

Anh bảo bị tôi làm mất mặt trước bạn bè nhưng trước mọi người anh cũng có giữ thể diện cho tôi đâu, thậm chí còn đuổi tôi ra khỏi phòng. Tôi cảm thấy mình không được tôn trọng. Bình thường anh rất cưng nựng tôi nhưng cứ có chuyện gì không vừa ý anh lại như một người khác vậy, con người thay đổi đến mức làm tôi ngỡ ngàng. Tôi phải làm sao đây?

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
bạn traisextình yêu

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...