Thứ 4, 17/12/2014 | 20:20
| Print

Ân hận vì đã lên giường với đồng nghiệp

Sau chuyến công tác một tuần, tôi trở về nhà với chồng con trong sự day dứt, ân hận vì đã phản bội lại họ.

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ ngoại tình, phản bội lại chồng con, đặc biệt là ngoại tình với một người đồng nghiệp mà tôi chẳng có cảm xúc yêu đương gì với anh. Thế nhưng tất cả những điều tôi chưa bao giờ nghĩ tới đó lại xảy đến, nó giống như một giấc mơ, một giấc mơ tồi tệ. Tôi tự cấu vào tay mình, tự tát vào mặt mình để nếu đây là giấc mơ thì tôi sẽ choàng tỉnh dậy, nhưng càng như vậy tôi càng cảm thấy đau đớn, khi nhận ra rằng đó không phải là một giấc mơ, đó là sự thật, sự thật phũ phàng sau chuyến công tác một tuần với đồng nghiệp.

Tôi lại càng cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình, tôi lo lắng và sợ hãi đến một ngày anh biết chuyện, lúc đó không biết gia đình tôi sẽ ra sao- Ảnh minh họa
Tôi lại càng cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình, tôi lo lắng và sợ hãi đến một ngày anh biết chuyện, lúc đó không biết gia đình tôi sẽ ra sao- Ảnh minh họa
 

Tôi chẳng biết phải bắt đầu như thế nào, chỉ biết rằng cách đây 10 ngày, tôi và đồng nghiệp có chuyến công tác cùng nhau. Người đồng nghiệp hơn tôi 7 tuổi, và trước đó tôi và anh chưa hề có tình cảm với nhau. Trong suốt 5 ngày đầu tiên trong chuyến công tác chúng tôi vẫn không xảy ra chuyện gì với nhau, mặc dù phòng tôi và phòng anh ở đối diện nhau.

Cho đến ngày cuối cùng của chuyến công tác, buổi tối hôm đó sau khi đã xong công việc, anh mời tôi đi ăn để ngày mai trở về nhà. Tôi cho rằng bữa ăn đó là rất cần thiết, nên đã đồng ý. Tối hôm đó cả tôi và anh cùng uống một chút rượu vang, và nói với nhau rất nhiều chuyện về gia đình, cuộc sống và cả các mối quan hệ trong công việc. Anh cũng có khen tôi vài câu, nhưng tôi cũng chỉ nghĩ đơn giản đó là lời khen xã giao của một người đàn ông chứ không mấy quan tâm. Sau bữa tối và một vài câu chuyện chúng tôi ai trở về phòng của người đấy.

Tôi trở về phòng điện thoại về cho chồng con, sau đó đang nằm xem phim thì có tiếng gõ cửa, tôi ra mở cửa và chưa kịp hiểu chuyện gì thì đồng nghiệp đã ôm lấy tôi. Có điều tôi không hiểu tại sao lúc đó tôi không cưỡng lại, không có những phản ứng mà lại ngoan ngoãn làm theo anh. Rồi đêm đó tôi đã phản bội lại chồng mình.

Tôi tỉnh dậy và thực sự cảm thấy day dứt, ân hận vô cùng, tôi thấy mình là một người vợ không ra gì, một người mẹ hư hỏng và không đủ tư cách để dạy các con. Quá xấu hổ, tôi đã có suy nghĩ bỏ đi đâu đó và không trở về nhà, nhưng đó không phải là một giải pháp tốt, bởi tôi còn chồng và con, họ đang đợi tôi trở về sau một tuần vắng nhà.

Tôi quyết định trở về nhà nhưng trong lòng nặng trĩu một nỗi buồn, nỗi day dứt, chồng tôi thấy vợ không vui thì cứ ngỡ tôi mệt mỏi sau chuyến công tác dài ngày nên gia sức hỏi han tôi muốn ăn gì, uống gì để anh làm. Tôi lại càng cảm thấy xấu hổ vì hành động của mình, tôi lo lắng và sợ hãi đến một ngày anh biết chuyện, lúc đó không biết gia đình tôi sẽ ra sao?

Theo Báo Đất Việt

 
 

Bình luận

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...