Bạn tích cực hay tiêu cực?

Với người tiêu cực, họ luôn nghĩ người tích cực yêu ghét cũng giống như họ, từ đó mà họ gò bó người tích cực theo hướng xấu dựa trên suy đoán của họ.

Quá sốc khi phát hiện chồng ngoại tình

Từ lúc biết chồng ngoại tình trái đất như sụp đổ dưới chân, tôi không thể khóc lên lời vì cú sốc quá lớn…

Đàn ông ngoại tình nhiều khi là do lỗi của phụ nữ

Các chị hãy mở lòng, bớt đi sự ích kỷ vốn có, sự đanh đá tích lũy theo thời gian; thay vì nghĩ lợi ích bản thân thì nghĩ cho chồng. Đôi khi người đàn ông sẵn sàng vứt bỏ gia đình vì người thứ ba là vì phụ nữ chúng ta đấy.

Bị bạn trai nghi ngờ mất trinh

Chúng em yêu nhau được 4 năm. Sau nhiều lần anh ấy năn nỉ, em đã đồng ý "vượt rào". Nhưng lần ấy anh nghi ngờ em không còn trinh.

Bạn trai thường xuyên xem phim sex

Gần đây tôi phát hiện ra anh vẫn lên mạng tìm kiếm rất nhiều thể loại phim đó. Anh còn gia trưởng và bạo lực với tôi nữa.

31 tuổi vẫn chưa làm được gì cho đời

Nhìn bạn bè có công việc tốt, mái ấm hạnh phúc, còn mình việc gì cũng không xong tôi thấy buồn vô cùng. Dẫu biết quanh mình còn nhiều người khốn khó hơn, nhưng tận sâu trong tâm tôi thấy buồn lắm.

Ân hận vì đã lên giường với đồng nghiệp

Sau chuyến công tác một tuần, tôi trở về nhà với chồng con trong sự day dứt, ân hận vì đã phản bội lại họ.

Băn khoăn khi cưới người vợ không có nhan sắc

Tôi cao 1,70m, đẹp trai, là kỹ sư của một công ty nước ngoài, có nhà cửa sẵn ở Sài Gòn. Em chỉ cao 1,50m, chân chất, gia đình thuần nông. Đôi khi tôi không được tự tin khi đi cùng em dự tiệc với bạn bè.

Gửi các nàng 'rau sạch'

Yêu người có vợ gần nửa năm, sự cắn rứt lương tâm càng lớn, tôi quyết tâm rời xa anh. Từ một tuần gặp anh 5 lần, tôi giảm từ từ theo từng tuần, cuối cùng không còn quan hệ bất chính nữa.

Sợ không giữ được mình khi ở cạnh bạn trai

Gần gũi hơn, những đụng chạm không còn rụt rè như trước, tôi bắt đầu nhận thấy rất thích khi được anh âu yếm, dần dần dễ dàng hơn mỗi khi bên nhau.

Cưới nhau một năm, chuyện vợ chồng chỉ đúng một lần

Tôi 24, chồng 30, đang tuổi sung sức nhất mà về ở với nhau, đi trăng mật, chín tháng mang bầu, ba tháng sau sinh chồng không thèm đả động gì, dù tôi có chủ động chồng vẫn hờ hững.

Bất an sau khi quan hệ với gái mại dâm

Nửa năm quen nhau trôi qua, tự nhiên tôi cảm thấy mình không còn muốn quan tâm đến em nhưng bỏ thì không nỡ. Những suy nghĩ ấy cứ lẩn quẩn trong đầu, tôi tìm đến các cô gái bán hoa để giải sầu.

Là les nhưng tôi luôn muốn được làm mẹ

Với khả năng của bản thân, tôi không cần dựa vào một người đàn ông nào cả nhưng đôi lúc vẫn muốn cưới cho xong để gia đình, xã hội không cười chê. Với lại tôi còn muốn được làm mẹ.

Người yêu cũ muốn xin tôi một đứa con

Em lấy chồng đã bảy năm, cuộc sống rất hạnh phúc, chỉ có điều chồng bị bệnh nên chưa có con. Em tâm sự với tôi và đề nghị xin tôi giúp cho có đứa con.

Hối hận vì đã trao trinh trắng cho bạn trai

Lẽ ra tôi cho đi là không nên hối tiếc nhưng sau ngày hôm đó nó cứ ám ảnh, tôi rơi vào trạng thái bế tắc, chán nản, khóc lóc suốt ngày. Một phần vì đau đớn, một phần vì nhìn lại tình yêu chẳng đi đến đâu của mình.

Sợ quan hệ với chồng vì anh trăng hoa

Trong chuyện chăn gối anh vẫn cuồng nhiệt và hết mình với vợ, điều đó chứng tỏ anh không chán tôi hoàn toàn. Sao anh vẫn không thôi tán tỉnh các cô gái xung quanh.

Bí quyết để lấy được chồng giàu

Thay vì cứ cưới rồi gặp những vấn đề về tài chính, bạn hãy chọn lựa cẩn thận khi quyết định yêu ai.

Tháng sinh nói gì về tính cách bạn

Những người sinh tháng 1 thường mạnh mẽ, trong khi tháng 3 lại biểu thị cho sự lạc quan.

Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là…

Đối với tôi, cà phê chưa bao giờ là thứ thuộc về đám đông, ồn ào, gấp gáp. Càng một mình, cà phê càng ngon, càng ...