Thứ 5, 22/01/2015 | 12:21
| Print

Trúc Nhân cảm thấy 'tội lỗi tày trời' với Thu Minh

Trúc Nhân đã lên tận nhà để xin lỗi Thu Minh về những phát ngôn vạ miệng vừa qua của mình.

Mới đây, nam ca sĩ Trúc Nhân đã viết một đoạn chia sẻ rất dài trên Facebook sau khi gây xôn xao dư luận vì những phát ngôn được cho là vô ơn với người thầy Thu Minh của mình trong một đoạn clip hôm qua. Trúc Nhân cho biết bản thân đã cảm thấy rất có lỗi với Thu Minh, bản thân anh còn cảm thấy cách "biểu cảm và diễn đạt ngôn ngữ của mình nó khó ưa và gây hiểu lầm làm sao". Nam ca sĩ cũng đã ngay lập tức lên nhà Thu Minh để trực tiếp nhận lỗi và nghe nữ ngôi sao góp ý về hành động này của mình.

Nguyên văn đoạn "tâm thư" xin lỗi của Trúc Nhân:
 
Chào các bạn thân mến, là Nhân đây!!! Chắc từ hôm bữa đến giờ các bạn giận Nhân lắm phải không??
 
Đến khi xem lại chính đoạn phỏng vấn ấy Nhân còn khó chịu với chính mình nữa mà! Ôi!! Cái sự biểu cảm và diễn đạt từ ngữ nó mới khó ưa và gây hiểu nhầm làm sao! 
 
Chẳng hiểu nổi, cũng chính buổi tối hôm ấy lúc lên sân khấu nhận giải, Nhân vừa nói lời cám ơn chị Thu Minh xong, xuống dưới sân khấu vội vã chuẩn bị chạy tiếp một show diễn khác thì Nhân được các anh chị báo chí đề nghị phỏng vấn. Khi nghe được câu hỏi “trong hai năm qua dưới sự dìu dắt của chị Thu Minh, bạn đã đạt được những thành quả này, bạn cho biết cảm xúc của mình được không?” vì suy nghĩ quá vội vàng, hấp tấp, không tập trung nghĩ câu chữ, cộng thêm cái tính hưng phấn của tuổi trẻ, Nhân đã có những lời nói hơi bỗ bã và biểu đạt không đúng ý mình muốn thể hiện, thêm cái âm thanh ở đó ồn quá Nhân lại gân cổ lên mà nói với cái âm lượng chói tai khó ưa đó!! Trời ơi! Vậy là lãnh đủ hậu quả luôn!!!.
 
Hồi sáng nay chị Minh đã gọi điện kêu Nhân qua nhà chị và có những lời góp ý với Nhân. Chị khuyên nhủ Nhân rất điềm đạm và từ tốn nhưng ko hiểu sao Nhân vẫn… sợ muốn chết và cảm giác tội lỗi tày trời đè lên quá nặng. Thú thật là chị Minh đã khuyên Nhân rất nhiều lần về việc kiểm soát cảm xúc trong cư xử và trình diễn, thời gian qua Nhân cố gắng nhiều lắm nhưng không hiểu sao lâu lâu nó lại bị lòi ra những lúc không cần thiết như vậy. Tuy chị vẫn điềm tĩnh khuyên nhủ dạy bảo và thông cảm cho sự lỡ lời này của Nhân. Nhưng Nhân vẫn thấy có lỗi quá! Qua giờ các bạn fan của chị Minh và những người yêu quí Nhân chắc là giận Nhân lắm phải không! Nhân xin lỗi nghe!!! Ý Nhân không phải vậy đâu! Thiệt chứ ai ăn nói với chị Minh vậy Nhân cũng giận lắm đó!
 
Chị Minh còn nhiều việc trong cuộc sống để lo toan lắm, chị cũng ít ở Việt Nam trong thời gian qua, chị còn phải lo cho gia đình và công việc của mình nên nhiều khi Nhân cũng sợ làm phiền đến chị, rồi cứ thế Nhân tự lực cánh sinh làm hết mọi thứ, lâu lâu đuối quá thì gọi điện tâm sự hay than thở tí xíu với chị! Đó là lý do vì sao chị ngỏ ý muốn giúp Nhân. 
 
Và lý do Nhân từ chối là… hơn ai hết Nhân biết mình luôn kính trọng và thương chị rất nhiều, nên không muốn chị phải lo âu và suy nghĩ cho con đường Nhân đi. Chị cũng làm nghề hơn 20 năm và có gia đình rồi nên Nhân nghĩ chị cần có thời gian để nghỉ ngơi và chăm lo cho tổ ấm của mình. Nhân luôn trân trọng và biết ơn sự dạy dỗ của chị nên sau khi vừa ra khỏi The Voice hơn hai năm qua, với những gì có được từ sự dạy dỗ của chị, Nhân lấy đó làm hành trang để tìm tòi và bước đi tiếp tục trên chính đôi chân của mình. Nhân muốn tự bước đi nên cứ cố gắng làm sản phẩm và lựa chọn âm nhạc cho thật tốt, rồi sau khi thực hiện xong thì mang đến "khoe" với chị để lắng nghe những lời góp ý.
 
Còn những chiếc cup và giải thưởng Nhân cầm trên tay như một món quà ý nghĩa mà Nhân muốn dành cho chị Minh vậy đó!! cứ sau mỗi lần nhận giải là Nhân chụp hình lại gửi cho chị ngay, vì Nhân biết chị sẽ vui với điều này, và cảm thấy không uổng công dạy bảo Nhân.
 
Đó! Ý Nhân muốn nói là vậy á! Thôi Nhân biết Nhân sai trong chuyện diễn đạt thiếu suy nghĩ và câu từ không đúng ý muốn rồi!!! tha cho Nhân lỗi nhỏ này nhé!!! Xin lỗi chị Minh!! Em sẽ cố gắng sữa chữa để Chị không phiền lòng về em nữa nha!!! 
(sao bữa đó tui không nói được vầy trời??? hic)".

Theo Tri Thức Trẻ

 
 

Bình luận

Tag
Trúc NhânThu Minhtội lỗi

Trọng Hiếu, Bích Ngọc vào Top 2 Vietnam Idol

Gala 7 diễn ra tối 19/7 xác định hai thí sinh sẽ tranh nhau ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay. Minh Quân dừng chân ở ...

Tỷ phú Jack Ma khuyên tuổi 25 cứ sai lầm đi

Tỷ phú Jack Ma - người sáng lập và điều hành Tập đoàn Alibaba - nói về cách làm giàu ở tuổi 25.

Ánh Viên: ‘Muốn xem mình ở đâu trên bản đồ bơi thế giới’

Kình ngư số một Việt Nam sẽ tham dự ba nội dung 200m hỗn hợp, 400m hỗn hợp và 200m tự do tại giải vô địch thế giới ...

Thợ xăm hình trải lòng về những định kiến xã hội

Để có thể theo đuổi nghề này, đầu tiên bạn phải vượt qua được định kiến xã hội, thứ hai là sự kiên nhẫn ...