Thứ 3, 07/07/2015 | 22:52
| Print

Chuyện tình cổ tích thời hiện đại gây chú ý trên mạng

Cô gái người Australia không hề biết rằng, chồng tương lai của mình lại là người thừa kế của gia tộc giàu có bậc nhất nước Anh.

Theo Daily Mail, Caitlin Blake-Lane (sinh ra tại Australia) không ngờ rằng, cô chính là nhân vật chính của câu chuyện tình yêu cổ tích thời hiện đại. Cô phát hiện ra người yêu mình - Alex - là con trai của quý tộc Anh, kế thừa khối lượng bất động sản lớn nhất nước.

Caitlin đã gặp vị hôn phu của mình tại Melbourne Cup 2012, qua lời giới thiệu của một người bạn.

Caitlin Blake-Lane gặp chồng tương lai - Alex Clifford - tại trường đua mà không hề biết rằng, anh chính là con trai gia đình quý tộc Anh.
Caitlin Blake-Lane gặp chồng tương lai - Alex Clifford - tại trường đua mà không hề biết rằng, anh chính là con trai gia đình quý tộc Anh.
 

“Chúng tôi thân nhau rất nhanh, trao đổi số điện thoại ngay lúc đó và hôm sau cùng đi uống rượu. Sau đấy, chúng tôi có hẹn hò nhau vài lần” - Caitlin cho biết.

“Anh ấy quyến rũ đến khó tin, rất ngọt ngào, là người thân thiện, hào phóng. Anh tỏ ra muốn hiểu thêm về tôi và thậm chí còn thấy xấu hổ khi tôi đặt câu hỏi về anh" - cô nói thêm.

Tuy nhiên, Caitlin bất ngờ khi đọc được bài báo viết về Alex và gia thế của anh trên một tạp chí. Cô phát hiện ra, người yêu mình chính là Alex Clifford - con trai trong gia đình quý tộc Clifford Anh quốc.

Cô gái người Australia chia sẻ: “Trước đó, Alex nói cần quay lại Anh để lo công việc gia đình trong vòng một năm. Tôi chỉ nghĩ gia đình anh kinh doanh cửa hàng ăn ở Devon hay đại loại thế. Tôi không ngờ sẽ gặp người đặc biệt như vậy ngoài đời vì tưởng họ có cuộc sống hoàn toàn riêng biệt".

Cặp đôi yêu nhau rất nhanh và đã đính hôn sau 12 tháng hẹn hò.
Cặp đôi yêu nhau rất nhanh và đã đính hôn sau 12 tháng hẹn hò.
 

 

Vào tháng 4/2014, Caitlin chuyển tới làm việc tại văn phòng luật Vardags ở London (Anh). Cô sống cùng gia đình Clifford trong toà nhà Ugbrooke Park, nằm giữa vùng đất công viên, được nhắc tới trong sách Domesdaynăm 1086. Nơi đây từng đón tiếp nhiều người nổi tiếng và thành viên của Hoàng gia.

“Ngôi nhà thật tuyệt vời. Bạn bè luôn hỏi tôi có bị lạc và sống như thế nào ở đây? Thực tế, tôi từng quên đường đi, song không nhất thiết phải ngồi vào bàn ăn hàng tối, với tất cả đồ dùng bằng bạc. Chúng tôi luôn vui vẻ mang thức ăn về phòng, vừa ăn vừa xem phim" - cô nói.

Gia đình của Caitlin rất ủng hộ quyết định của con gái. Cô đã về thăm nhà tại Melbourne (Australia) 3 lần kể từ khi chuyển tới Anh sinh sống.

Khung cảnh tuyệt đẹp của khu nhà Ugbrooke - nơi Caitlin đang sống.
Khung cảnh tuyệt đẹp của khu nhà Ugbrooke - nơi Caitlin đang sống.
 

“Rất khó để nói với gia đình rằng, tôi đã gặp một người tuyệt vời và sẽ chuyển tới Anh sống. Nhưng họ rất ủng hộ nên tôi không còn cảm thấy sự xa cách với người thân” - Caitlin cho hay.

Caitlin và Alex chính thức thừa kế khu đất này vào ngày 1/7. Cô gái người Australia sẽ giữ nhiệm vụ chủ nhà, tiếp đón khách khi có tiệc, hướng dẫn và giúp họ cảm thấy thoải mái như ở nhà.

“Cả hai đều bận vào ngày thường, do đó cuối tuần trở nên rất quý giá. Buổi sáng thứ 7 thật tuyệt vời khi đó là thời gian của riêng chúng tôi. Chúng tôi quyết định sẽ tổ chức đám cưới tại Australia và đang dần dần lập kế hoạch” - cô gái chia sẻ.

Theo Tri Thức Trực Tuyến

 
 

Bình luận

Trọng Hiếu, Bích Ngọc vào Top 2 Vietnam Idol

Gala 7 diễn ra tối 19/7 xác định hai thí sinh sẽ tranh nhau ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay. Minh Quân dừng chân ở ...

Tỷ phú Jack Ma khuyên tuổi 25 cứ sai lầm đi

Tỷ phú Jack Ma - người sáng lập và điều hành Tập đoàn Alibaba - nói về cách làm giàu ở tuổi 25.

Ánh Viên: ‘Muốn xem mình ở đâu trên bản đồ bơi thế giới’

Kình ngư số một Việt Nam sẽ tham dự ba nội dung 200m hỗn hợp, 400m hỗn hợp và 200m tự do tại giải vô địch thế giới ...

Thợ xăm hình trải lòng về những định kiến xã hội

Để có thể theo đuổi nghề này, đầu tiên bạn phải vượt qua được định kiến xã hội, thứ hai là sự kiên nhẫn ...