Thứ 6, 17/10/2014 | 10:13
| Print

Yamaha Exciter màu sắc sặc sỡ qua bàn tay 'dân chơi'

Yamaha Exciter là mẫu xe côn tay khá thành công trên thị trường Việt Nam, mẫu xe này luôn đứng đầu danh sách về doanh số bán trong nhiều năm liền.

Chính nhờ những thiết kế mạnh mẽ nam tính và hài hòa cùng với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt hơn nữa là dòng xe này có khá nhiều đồ chơi được bán ngoài thị trường và dễ độ nên rất được giới trẻ đón nhận.

Chúng ta có thể thấy rất nhiều mẫu xe Exciter được "độ" rất đẹp trên các diễn đàn và trang cộng đồng... Những chiếc xe được trang trí bên ngoài như dàn "áo", gắn thêm những phụ kiện giúp chiếc xe nổi bật hơn, và cũng có những chiếc xe được độ từ trong ra ngoài trông khá lạ lẫm như chiếc Exciter bên dưới đây.

Đây là một trong những mẫu "độ" sáng tạo có thể nói là khá màu mè nhưng rất cá tính và lạ mắt. Mẫu xe nguyên bàn này là chiếc Exciter đời 2011 trở lên đã được người chơi xe loại bỏ dàn "áo" bên ngoài, để lộ phần "nội thất" bên trong và được sơn theo phong cách "7 màu tự do". Động cơ xe cũng được nâng cấp lên trái 62 ~ 177cc.

Một số hình ảnh chiếc Exciter "7 màu tự do":

Theo Autozoom

 
 

Bình luận

Thị trường máy ảnh chuyển mình trước 'cơn bão' smartphone

Máy ảnh du lịch dồn lực vào phân khúc cao cấp, dòng mirrorless lên ngôi trong khi full-frame không còn là giấc mơ xa vời với ...

10 mẹo đơn giản nhưng hữu ích cho người dùng iPhone

Tắt nhanh 3 ứng dụng, xem thời gian gửi tin nhắn, mở flash làm đèn pin hay định dạng văn bản là các tiện ích có sẵn ...

5 laptop thay thế máy để bàn đáng chú ý

Dell Inspiron 7000 Series sở hữu kiểu dáng bắt mắt, Lenovo Y7070 hay Asus ROG G751JY dành cho game thủ trong khi Acer Aspire E5 lại ...

10 môtô có tên gọi ấn tượng nhất

Bên cạnh những mẫu xe có tên gọi là các chữ cái, con số, nhiều môtô được nhà sản xuất đặt cho tên gọi đầy ý ...