Thứ 2, 22/09/2014 | 21:19
| Print

Rò rỉ hình ảnh SH 2015 'bằng xương bằng thịt'?

Một mẫu xe gần giống phiên bản SH Việt Nam đang nhận được sự quan tâm trên các diễn đàn xe. Nhiều lời đồn đoán cho rằng đây là hình ảnh rò rỉ về mẫu SH 2015 với phần mặt nạ giống SH Ý và trông khá sang trọng, hiện đại hơn so với phiên bản hiện tại.

Mới đây, một số tín đồ xe tay ga xôn xao vì hình ảnh mẫu xe tay ga gần giống với phiên bản SH Việt Nam. Nhiều người đồn đoán đây chính là SH 2015.

 Hình ảnh rò rỉ về phiên bản SH 2015
Hình ảnh rò rỉ về phiên bản SH 2015
 

Từ hình ảnh này, nhiều người cho rằng, chiếc xe này là sản phẩm được sản xuất dành cho thị trường châu Á và được chụp tại một lễ ra mắt. Nếu đây thực sự là hình ảnh của SH 2015 thì có thể kiểu dáng của SH 2015 sẽ có nhiều thay đổi. Tại một số hình ảnh rò rỉ này, có thể thấy phần mặt nạ của SH 2015 giống với SH Ý. So với phiên bản hiện tại, có lẽ SH 2015 sẽ mang nét mạnh mẽ và thời trang hơn rất nhiều.

 SH 2015?
SH 2015?
 

Cũng theo nhiều diễn đàn xe, không loại trừ hình ảnh trên chính là SH 2015. Hiện tại, các dòng xe tay ga của Honda Việt Nam như Vision, Air Blade 125, Lead, PCX...hầu như  đều được trang bị động cơ thế hệ mới eSP và công nghệ mới khác như tắt - mở động cơ tự động Idling Stop, động cơ tích hợp bộ đề ACG hoạt động trên cơ chế điện tử giúp việc khởi động và tái khởi động êm ái hơn. Không loại trừ khả năng SH 2015 cũng được trang bị những động cơ trên.

Phiên bản này có phần mặt nạ khá giống với SH Ý và sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại
Phiên bản này có phần mặt nạ khá giống với SH Ý và sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại
 

Phiên bản này có phần mặt nạ khá giống với SH Ý và sang trọng, hiện đại hơn rất nhiều so với phiên bản hiện tại. Từ những hình ảnh này, vẫn chưa thể đánh giá rằng liệu đây có phải mẫu SH 2015 mà nhiều người vẫn đồn đoán và chờ đợi hay không.

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

 
 

Bình luận

Thị trường máy ảnh chuyển mình trước 'cơn bão' smartphone

Máy ảnh du lịch dồn lực vào phân khúc cao cấp, dòng mirrorless lên ngôi trong khi full-frame không còn là giấc mơ xa vời với ...

10 mẹo đơn giản nhưng hữu ích cho người dùng iPhone

Tắt nhanh 3 ứng dụng, xem thời gian gửi tin nhắn, mở flash làm đèn pin hay định dạng văn bản là các tiện ích có sẵn ...

5 laptop thay thế máy để bàn đáng chú ý

Dell Inspiron 7000 Series sở hữu kiểu dáng bắt mắt, Lenovo Y7070 hay Asus ROG G751JY dành cho game thủ trong khi Acer Aspire E5 lại ...

10 môtô có tên gọi ấn tượng nhất

Bên cạnh những mẫu xe có tên gọi là các chữ cái, con số, nhiều môtô được nhà sản xuất đặt cho tên gọi đầy ý ...