Thứ 7, 28/03/2015 | 10:19
| Print

Dịch vụ chuyển tiền MoMo đã có trên Windows Phone

Người dùng smartphone hệ điều hành Windows Phone đã có thể tải và sử dụng phần mềm ví MoMo để giao dịch và thanh toán trên di động.

Gần một năm sau khi phát hành chương trình trên hai nền tảng di động phổ biến là Android và iOS, công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M_Service) đã hoàn thành và đưa ứng dụng này lên hệ điều hành Windows Phone.

Điều này giúp những người yêu công nghệ, quan tâm đến tài chính hay cả những bà nội trợ, dân văn phòng… đều dễ dàng tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng cho phép chuyển nhận tiền nhanh qua số điện thoại di động, thanh toán các hóa đơn và dịch vụ, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game hay vé xem phim, vé máy bay, thanh toán khoản vay cá nhân Prudential Finance, thanh toán chậm Vaccine HPV…

Ví MoMo được xem như ví điện tử đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng trên điện thoại thông minh và đã có mặt trên cả 3 hệ điều hành thông dụng gồm Android (ra mắt 2/6/2014), iOS (17/6/2014) và mới đây nhất là Windows Phone (2/2015).

Ví MoMo Chuyển tiền là ứng dụng đứng đầu trong các phần mềm tài chính trên CH Play của Android.
Ví MoMo Chuyển tiền là ứng dụng đứng đầu trong các phần mềm tài chính trên CH Play của Android.
 

Ví điện tử này có thể gửi nhận tiền nhanh, đơn giản thông qua số điện thoại di động, cho phép truy cập vào danh bạ điện thoại để chọn người nhận tiền. Người dùng có thể nạp hoặc rút tiền thông qua 4.000 điểm giao dịch MoMo và tài khoản ngân hàng. Chương trình an toàn với mật khẩu 6 chữ số, thiết kế mã hóa 256 bit.

Người dùng có thể thanh toán, chuyển tiền từ điện thoại di động thông qua ví điện tử.
Người dùng có thể thanh toán, chuyển tiền từ điện thoại di động thông qua ví điện tử.
 

Tại Việt Nam, M_Service là công ty triển khai ứng dụng tài chính chuyển nhận tiền trên di động kết hợp với hệ thống phân phối gần 4.000 điểm giao dịch MoMo đã có trên 36 tỉnh thành trên cả toàn quốc. Đây là mô hình kết hợp giữa dịch vụ trực tuyến (online) và cửa hàng vật lý (offline).

Từ tháng 11/2012, M_Service đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép cung cấp Dịch vụ Chuyển tiền MoMo phối hợp cùng ngân hàng Vietcombank, giúp cho MoMo hoạt động như một cánh tay nối dài của hệ thống ngân hàng, mang lại trải nghiệm mới về dịch vụ tài chính trên điện thoại di động. Sự kết hợp giữa viễn thông - tài chính ngân hàng đã tạo điều kiện cho những người thu nhập thấp, nhất là những người dân lao động di cư có nhu cầu gửi tiền về quê tại ở các vùng sâu, vùng xa có khả năng tiếp cận với dịch vụ tài chính với chi phí thấp nhất.

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
MoMoWindows PhonesmartphoneDịch vụ chuyển tiền

Thị trường máy ảnh chuyển mình trước 'cơn bão' smartphone

Máy ảnh du lịch dồn lực vào phân khúc cao cấp, dòng mirrorless lên ngôi trong khi full-frame không còn là giấc mơ xa vời với ...

10 mẹo đơn giản nhưng hữu ích cho người dùng iPhone

Tắt nhanh 3 ứng dụng, xem thời gian gửi tin nhắn, mở flash làm đèn pin hay định dạng văn bản là các tiện ích có sẵn ...

5 laptop thay thế máy để bàn đáng chú ý

Dell Inspiron 7000 Series sở hữu kiểu dáng bắt mắt, Lenovo Y7070 hay Asus ROG G751JY dành cho game thủ trong khi Acer Aspire E5 lại ...

10 môtô có tên gọi ấn tượng nhất

Bên cạnh những mẫu xe có tên gọi là các chữ cái, con số, nhiều môtô được nhà sản xuất đặt cho tên gọi đầy ý ...