Thứ 6, 03/04/2015 | 21:31
| Print

Apple chưa chắc ra mắt iPhone 6C năm nay vì thất bại của 5C

"Quả táo" có thể đang cân nhắc về iPhone 6C do model tiền nhiệm không bị chê về phần cứng nhưng có doanh số không cao. 

Cuối tháng trước, một số hình ảnh được cho là mẫu vỏ thử nghiệm của iPhone 6C được nhiều trang công nghệ đăng tải. Đáng chú ý khi máy vẫn giữ kích thước màn hình 4 inch và kích thước tương đương so với 5C. Ở mặt sau, khác biệt duy nhất có thể nhận thấy là đèn flash kép trên nền vỏ nhựa bóng nhiều màu sắc. Ngoài ra, phần cạnh dưới với loa ngoài cũng được thay đổi. 

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo từ KGI Security, người từng nhiều lần có thông tin đúng về các sản phẩm của Apple, mẫu iPhone 6C có thể chưa xuất hiện trong năm nay. Thất bại về mặt doanh số của 5C có thể khiến Apple chưa vội vàng ra mắt sản phẩm mới khi chưa tìm được sự đột phá trong sản phẩm hoặc cách bán hàng. 

iPhone 6C được cho là vẫn dùng kích thước màn hình 4 inch.
iPhone 6C được cho là vẫn dùng kích thước màn hình 4 inch.
 

iPhone 6C trước đó vẫn được dự đoán sẽ có thêm NFC để hỗ trợ Apple Pay, cảm biến vân tay và kính Gorilla bảo vệ màn hình. 

Cũng theo Kuo, iPhone năm nay vẫn chỉ ra mắt với hai kích thước màn hình là 4,7 inch và 5,5 inch. Bản nâng cấp của iPhone 6 và iPhone 6 Plus thậm chí được cho là có tên gọi iPhone 7 thay vì thêm ký tự S phía sau như truyền thông. Bộ đôi sản phẩm mới nhiều khả năng sử dụng công nghệ cảm ứng Force Touch có thể nhận biết lực chạm mạnh nhẹ của người dùng. 

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
appleiphone5c

Thị trường máy ảnh chuyển mình trước 'cơn bão' smartphone

Máy ảnh du lịch dồn lực vào phân khúc cao cấp, dòng mirrorless lên ngôi trong khi full-frame không còn là giấc mơ xa vời với ...

10 mẹo đơn giản nhưng hữu ích cho người dùng iPhone

Tắt nhanh 3 ứng dụng, xem thời gian gửi tin nhắn, mở flash làm đèn pin hay định dạng văn bản là các tiện ích có sẵn ...

5 laptop thay thế máy để bàn đáng chú ý

Dell Inspiron 7000 Series sở hữu kiểu dáng bắt mắt, Lenovo Y7070 hay Asus ROG G751JY dành cho game thủ trong khi Acer Aspire E5 lại ...

10 môtô có tên gọi ấn tượng nhất

Bên cạnh những mẫu xe có tên gọi là các chữ cái, con số, nhiều môtô được nhà sản xuất đặt cho tên gọi đầy ý ...