Thứ 7, 23/05/2015 | 19:31
| Print

Ảnh iPhone 6C có cảm biến vân tay xuất hiện trên Apple Store

Trong loạt ảnh giới thiệu mẫu dock cho iPhone dùng cổng Lightning, Apple đã vô tình để lộ mẫu iPhone vỏ nhựa thế hệ mới.

Sản phẩm này có kích thước tương đương iPhone 5C với giao diện iOS 8 gồm 5 hàng icon, đáng chú ý là phím Home được tích hợp cảm biến vân tay giống iPhone 5S và các sản phẩm đời sau.

Chưa rõ đây là sự cố trong quá trình kiểm duyệt nội dung hay nhầm lẫn khi dựng ảnh của đội ngũ thiết kế tại Apple. Tuy nhiên, thông tin về sự tồn tại của iPhone 6C đã được nhiều chuyên gia công nghệ đưa ra.

Ảnh giới thiệu dock Lightning của Apple vô tình để lộ iPhone 6C, Apple đã sửa sau đó.
Ảnh giới thiệu dock Lightning của Apple vô tình để lộ iPhone 6C, Apple đã sửa sau đó.
 

iPhone 6C được cho là một trong ba mẫu iPhone thế hệ mới sẽ được Apple giới thiệu trong 2015, thay thế cho iPhone 6 và 6 Plus cũng như 5S. Khác với hai model còn lại, iPhone 6C có thể chỉ sử dụng màn hình 4 inch với bộ vỏ nhựa, thay vì được nới rộng lên 4,7 inch hay 5,5 inch dùng khung nhôm nguyên khối.

Ảnh được cho là bộ vỏ iPhone 6C với đèn flash kép.
Ảnh được cho là bộ vỏ iPhone 6C với đèn flash kép.
 

Một số hình ảnh bộ vỏ iPhone 6C được rỏ rỉ cho thấy sự tương đồng giữa model này với iPhone 5C. Tuy nhiên, một số chi tiết được thay đổi như phần lỗ trống dành cho đèn flash được làm lớn hơn của 5C, có thể là dạng kép như iPhone 5S. Ở phía cạnh đáy, iPhone 6C có thể thêm một loa ngoài nữa nằm ngay cùng với vị trí của mic và giắc tai nghe 3,5 mm.

Nguồn tin từ các đối tác cung ứng linh kiện của Apple cho thấy iPhone thế hệ kế tiếp có thể trình làng sớm một tháng, thay vì giữa tháng 9 như thông lệ.

Theo VnExpress

 
 

Bình luận

Tag
iphoneapple5c

Thị trường máy ảnh chuyển mình trước 'cơn bão' smartphone

Máy ảnh du lịch dồn lực vào phân khúc cao cấp, dòng mirrorless lên ngôi trong khi full-frame không còn là giấc mơ xa vời với ...

10 mẹo đơn giản nhưng hữu ích cho người dùng iPhone

Tắt nhanh 3 ứng dụng, xem thời gian gửi tin nhắn, mở flash làm đèn pin hay định dạng văn bản là các tiện ích có sẵn ...

5 laptop thay thế máy để bàn đáng chú ý

Dell Inspiron 7000 Series sở hữu kiểu dáng bắt mắt, Lenovo Y7070 hay Asus ROG G751JY dành cho game thủ trong khi Acer Aspire E5 lại ...

10 môtô có tên gọi ấn tượng nhất

Bên cạnh những mẫu xe có tên gọi là các chữ cái, con số, nhiều môtô được nhà sản xuất đặt cho tên gọi đầy ý ...